Các loại dung dịch nước vệ sinh khoang máy ô tô

Vệ sinh khoang máy ô tô là điều rất cần thiết giúp xe được bảo dưỡng, chăm sóc tốt hạn chế những hỏng hóc có thể xảy ra. Để tìm hiểu dung dịch vệ sinh khoang máy ô tô cho xe sạch nhanh đảm bảo an toàn chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Vì sao phải dùng dung dịch vệ sinh khoang máy ô tô chuyên dụng?

Có rất nhiều lý do để chúng ta buộc phải vệ sinh khoang máy ô tô bằng các dung dịch nước rửa xe chuyên dụng mà không phải là các nước rửa hóa chất thông thường.

Thứ nhất: Khoang máy ô tô là nơi xuất hiện rất nhiều vết bẩn cứng đầu như bụi bẩn lâu ngày, xăng xe, dầu nhớt, nấm mốc, vi khuẩn…những vết bẩn này sẽ không thể sạch nếu chúng ta chỉ dùng nước lạnh thông thường.

Thứ hai: Những loại chất tẩy rửa như dầu gội đầu, nước rửa chén, xà bông….chứa những chất dễ gây ăn mòn các thiết bị và có khả năng làm oxy hóa cao nên được khuyến cáo là không sử dụng để rửa khoang máy xe ô tô.

Thứ ba: Nếu bạn kinh doanh dịch vụ rửa xe ô tô thì chất lượng dịch vụ là quan trọng nhất. Điều đó cũng đồng nghĩa bạn phải sử dụng những loại dung dịch vệ sinh ô tô chuyên dụng mới có thể đảm bảo làm sạch ô tô hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

ve-sinh-khoang-may-o-to
 Vệ sinh khoang máy ô tô bằng các dung dịch chuyên dụng là điều rất cần thiết

Hiện nay có rất nhiều dung dịch vệ sinh khoang máy ô tô được bán trên thị trường với mức giá và chủng loại khác nhau, bạn có thể chọn mua những loại có thương hiệu nổi tiếng, chất lượng tốt nhất để phục vụ cho việc kinh doanh rửa xe của mình.

Dưới đây là một số là một số loại dung dịch vệ sinh khoang máy ô tô được nhiều người dùng lựa chọn phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo.

Một số dung dịch vệ sinh khoang máy ô tô chuyên dụng

– Dung dịch vệ sinh khoang máy ProCare

Dung dịch làm sạch khoang máy ProCare cũng là thương hiệu được làm từ nước Mỹ. Sản phẩm được dùng nhiều ở các lĩnh vực như vệ sinh khoang máy ô tô, động cơ ô tô. Sản phẩm có thể làm sạch các lớp gỉ sét cứng đầu và dầu mỡ bám vào khoang máy ô tô.

– Dung dịch vệ sinh khoang máy không chạm Ekokemika BIO 35

Dung dịch rửa khoang máy ô tô không chạm Ekokemika BIO 35 là loại nước rửa xe không cần lau lại với nước sạch, có thương hiệu nổi tiếng đến từ Italy, được khá nhiều cửa hàng kinh doanh rửa xe ô tô tin dùng vì tính tiện nghi 2 trong 1 của nó “làm sạch hiệu quả nhanh và an toàn”.

– Dung dịch vệ sinh khoang máy ô tô 3M

Dung dịch được sản xuất bởi tập đoàn 3M của Mỹ. Sản phẩm có công dụng tẩy sạch dầu mỡ bám trên các chi tiết máy ô tô. Công thức thẩm thấu nhanh có thể đánh tan các vết bẩn mà không làm ảnh hưởng đến các chi tiết máy.

ve-sinh-khoang-may-o-to
  Dung dịch vệ sinh khoang máy ô tô 3M hiệu quả

Vệ sinh khoang máy ô tô bằng CO2

Hiện nay phương pháp vệ sinh khoang máy ô tô bằng CO2 đang nổi lên và được sử dụng ngày càng nhiều tính chất an toàn và mang lại hiệu quả cao. Đây là phương pháp vệ sinh khoang máy có ưu điểm vượt trội so với những phương pháp truyền thống trước đây.

– Với công nghệ CO2 tiên tiến hiện đại tất cả những khu vực khó cọ rửa nhất trên thân xe cũng được làm sạch nhanh chóng

– Các chi tiết máy, dây dẫn và ống trong khoang máy không còn lo bị ăn mòn hay giảm tuổi thọ vì không phải tiếp xúc với các hóa chất tẩy rửa.

– Vệ sinh khoang máy ô tô bằng CO2 thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

– Các vết bẩn lâu ngày, dầu mỡ đều được làm sạch bóng

– Thời gian vệ sinh rất nhanh, tiết kiệm thời gian cho khách hàng và doanh nghiệp.

Mong rằng bài viết đã giúp bạn biết thêm được nhiều thông tin về các loại dung dịch rửa xe ô tô chuyên dụng từ đó đầu tư mua loại phù hợp nhất để việc kinh doanh rửa xe đạt hiệu quả cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *