Phụ kiện máy rửa xe mini

Một trong những lưu ý khi chọn mua máy rửa xe là người tiêu dùng cần kiểm tra xem phụ kiện máy rửa xe đi kèm đã đầy đủ hay chưa? nhất là với máy rửa xe mini. Phụ kiện máy rửa xe mini có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả phun rửa của máy.

Đặc điểm của máy rửa xe mini 

Máy rửa xe mini là thiết bị vệ sinh công nghiệp ngày càng được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng thấp từ 6-10 kg tùy loại nên người dùng có thể đặt chúng ở bất kỳ vị trí nào. Cùng với kiểu dáng hiện đại và thiết kế tinh tế trong từng đường nét mà loại máy này nhanh chóng tạo được ấn tượng tốt cho người dùng. Phải kể đến một số thương hiệu máy rửa xe mini hot nhất trên thị trường hiện nay như máy rửa xe mini Karcher, máy rửa xe Makita hay Bosch,… 

Máy rửa xe mini giá rẻ
Máy rửa xe mini gia đình

Nhiều người thường nghĩ, máy rửa xe mini chỉ có khả năng phun rửa nhẹ nhàng, chà rửa cho các xe có trọng tải thấp. Điều đó đúng nhưng chưa đủ, bởi máy rửa xe mini còn có khả năng làm được nhiều việc hơn thế khi kết hợp với bộ phụ kiện máy rửa xe mini thông minh và hiện đại.

Xem thêm: Máy rửa xe mini gia đình giá rẻ

Bộ phụ kiện máy rửa xe mini

Dây phun

Tính cơ động của máy rửa xe thể hiện ở độ dài dây phun. Bởi dây phun càng dài, càng giúp người dùng mở rộng phạm vi phun rửa mà không cần di chuyển máy rửa xe nhiều lần. Do đó, đây là phụ kiện máy rửa xe mini vô cùng thiết yếu, hỗ trợ đắc lực quá trình phun rửa.

Bộ phụ kiện máy rửa xe mini
Bộ phụ kiện máy rửa xe mini

Hầu hết các loại máy rửa xe mini được tích hợp sẵn đoạn dây phun có chiều dài từ 3-5m. Nếu dùng máy rửa xe mini với đoạn dây này tiến hành tưới cây trong vườn sẽ làm người dùng mất khá nhiều công sức để di chuyển máy. Do đó, việc trang bị thêm dây phun áp lực cao là vô cùng cần thiết.

Xem thêm: Phụ kiện máy rửa xe Bosch

Do phải truyền nước đi xa trong thời gian dài nên dây phun máy rửa xe mini được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, đảm bảo khả năng bền- dẻo- tính đàn hồi cao để kéo dài tuổi thọ. Với chiều dài phụ kiện dây phun tối đa lên tới 10m sẽ hỗ trợ tích cực quá trình phun rửa của người dùng ở khoảng cách xa,  giúp làm sạch sân vườn trong không gian diện tích lớn tiện lợi.

Súng phun

Là phụ kiện được kết nối với dây phun. Súng phun có tác dụng điều chỉnh lượng nước ra phù hợp với đối tượng phun rửa.

Có 2 kiểu súng phun chuyên dụng là súng phun thân dài và súng phun thân ngắn. Súng phun thân dài thích hợp cho quá trình xịt rửa ô tô, sân vườn. Súng phun thân ngắn thích hợp để làm sạch bụi bẩn ở cự li gần và tại những vị trí khó thao tác như gầm xe, bánh xe,…

Béc phun

Là phụ kiện máy rửa xe ưu việt, tích hợp nhiều tính năng tiên tiến, hiện đại. Có 4 loại béc phun phổ biến trên thị trường hiện nay là béc phun 0 độ, 15 độ, 25 độ và 45 độ. Hiểu biết về khả năng điều chỉnh áp lực nước phun rửa của 4 loại béc phun này sẽ giúp người dùng tăng hiệu suất làm việc của máy rửa xe lên rõ rệt.

Trên đây là 3 phụ kiện máy rửa xe mini quan trọng mà người dùng cần quan tâm khi chọn mua sản phẩm này. Máy rửa xe mini và các dụng cụ máy rửa xe đi kèm đang được bày bán tại Điện máy Yên Phát với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Mọi thắc mắc về sản phẩm này xin vui lòng liên hệ tới số hotline 0972 882 886 – 0912 370 282 để được tư vấn giải đáp nhanh chóng, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *