Phụ kiện máy rửa xe Lavor

Lavor là thương hiệu máy rửa xe nổi tiếng đến từ Ý. Dòng sản phẩm này sở hữu ưu thế ở các loại máy rửa xe cao áp. Với hiệu suất phun rửa đáng nể, máy rửa Lavor nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng, đặc biệt bộ phụ kiện máy rửa xe Lavor . Đây là phụ kiện giúp làm tăng hiệu quả làm sạch vượt trội và rút ngắn thời gian rửa xe đáng nể cho người dùng.

Tham khảo: Phụ kiện máy rửa xe Bosch

Bạn có tò mò về phụ kiện máy rửa xe Lavor? Liệu những phụ kiện máy rửa xe này có khác so với các phụ kiện máy rửa xe công nghiệp thông thường? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Phụ kiện máy rửa xe Lavor
Bộ phụ kiện máy rửa xe Lavor

Một vài thông tin về thương hiệu Lavor

Lavor là thương hiệu chuyên về thiết bị vệ sinh công nghiệp nổi tiếng không chỉ với nước Ý mà còn có ảnh hưởng nhất định với các nước khác trên thế giới. Các sản phẩm của Lavor đều mang đến sự đa dạng về chủng loại với công nghệ tự động hóa có chất lượng cao như: máy phun rửa áp lực, máy hút bụi… Trong đó máy rửa xe Lavor là thương hiệu rất nổi tiếng và là sự lựa chọn của rất nhiều thị trường khó tính trên thế giới hiện nay.

Bộ phụ kiện máy rửa xe Lavor gồm những gì?

Phụ kiện máy rửa xe Lavor không có sự khác biệt nhiều so với các thương hiệu máy rửa xe Lutian, Palada. Chúng đều bao gồm các phụ kiện cơ bản như dây phun áp lực cao, súng phun, béc phun…. Các phụ kiện máy rửa xe này đóng vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất phun rửa nhanh – mạnh – siêu sạch sẽ cho các đối tượng phun rửa.

Tham khảo: Đánh giá máy rửa xe Lutian

Dây phun áp lực cao

Đây là phụ kiện máy rửa xe không thể thiếu đối với máy rửa xe Lavor. Phụ kiện này làm nhiệm vụ kết nối giữa đầu nước ra từ máy tới súng phun. Dây phun áp lực cao có độ dài dao động từ 5-10m, có tuổi thọ dài lâu do được sản xuất từ chất liệu cao cấp, bền bỉ, có khả năng chống han gỉ và chịu được áp lực cao. Người dùng có thể sử dụng dây phun áp lực cao để tạo ra tia nước phun rửa ở khoảng cách xa gần khác nhau. Trong điều kiện dây cố định theo máy bị ngắn, thì việc mua dây phun áp lực Lavor để nối thêm vào sẽ giúp quá trình vệ sinh của người dùng được tiến hành thuận lợi, dễ dàng do không phải di chuyển máy rửa xe nhiều lần và tiết kiệm thời gian tối đa.

Súng phun cao áp

Nằm ở vị trí kết nối với ống dây cao áp, súng phun áp lực là phụ kiện máy rửa xe Lavor không thể thiếu trong quá trình xịt rửa của người dùng. Phụ kiện này có vai trò điều chỉnh lượng nước ra nhanh mạnh khác nhau để phù hợp với đối tượng phun rửa. Súng phun áp lực thường có 2 loại là súng phun thân dài và súng phun thân ngắn. Khi tiến hành phun rửa ở cự li gần như rửa xe máy, xe ô tô, người dùng nên chọn mua súng phun thân ngắn, còn ở khoảng cách xa như phun rửa cửa kính, xịt rửa bờ tưởng, sân nhà thì nên dùng súng phun thân dài.

Béc phun

Béc phun máy rửa xe được ví như thiết bị làm sạch tối ưu cho các loại máy móc. Phụ kiện béc phun của máy rửa xe cao áp Lavor được trang bị 4 loại béc phun chủ lực là béc phun 0 độ, 15 độ, 25 độ và 40 độ. Trong đó béc phun 0 độ cho áp lực phun rửa mạnh mẽ nhất, phù hợp để đánh bay bụi bẩn cứng đầu trên các bề mặt cứng như sàn nhà, sàn bê tông hay tại ví trí khó thao tác trên xe như bánh xe, gầm xe; béc phun 15 độ cho hiệu quả phun rửa nhẹ nhàng thích hợp để tưới cây trong vườn, làm sạch sơ qua bụi bẩn bám dính trên bề mặt xe,…

Phụ kiện Lavor

Bởi thế để phát huy tối đa hiệu quả làm việc của các loại súng phun này, người dùng cần có những kiến thức cơ bản cũng như khả năng linh hoạt để sử dụng chúng phù hợp với từng đối tượng phun rửa.

Hy vọng những thông tin về phụ kiện máy rửa xe Lavor có thể giúp bạn hiểu rõ hơn tổng quan về bộ phụ kiện cũng như vai trò của từng phụ kiện này trong quá trình phụ rửa. Mọi thắc mắc về sản phẩm này xin vui lòng liên hệ tới số hotline 0972 882 886 – 0912 370 282 để được tư vấn giải đáp nhanh chóng, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *