Phụ kiện máy rửa xe gia đình

Ngày nay mỗi gia đình đều tự trang bị cho mình một chiếc máy rửa xe gia đình để tiến hành công việc xịt rửa tại nhà. Tuy nhiên, người dùng chủ yếu sử dụng máy mà không để ý đến ý nghĩa của các phụ kiện máy rửa xe đi kèm.

Vậy bộ phụ kiện máy rửa xe gia đình gồm những gì? Ứng với mỗi phụ kiện, người dùng cần lưu ý điều gì để sử dụng chúng đạt hiệu quả cao nhất? Tất cả những điều đó sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tham khảo: Phụ kiện máy rửa xe mini

Phụ kiện máy rửa xe gia đình là những thiết bị hỗ trợ thiết yếu, giúp quá trình xịt rửa của người dùng đạt hiệu quả tối đa và mở rộng phạm vi ứng dụng của thiết bị này trong cuộc sống. Do đó, phụ kiện máy rửa xe gia đình càng đa dạng, thiết kế càng hiện đại thì máy rửa xe gia đình càng có khả năng tiến hành nhiều công việc phun rửa khác nhau cho nhiều đối tượng, tăng hiệu quả phun rửa lên đáng kể thậm chí có thể sánh ngang với một số model máy rửa xe công nghiệp khác.

Bộ phụ kiện máy rửa xe gia đình Makita
Bộ phụ kiện máy rửa xe gia đình Makita

Dưới đây là những phụ kiện máy rửa xe gia đình cơ bản mà người dùng nên biết.

Dây phun áp lực cao

Là phụ kiện máy rửa xe quan trọng, không thể thiếu trong bộ phụ kiện máy rửa xe gia đình.

Thông thường, mỗi chiếc máy rửa xe gia đình luôn được trang bị dây phun áp lực với độ dài từ 5-7m. Phụ kiện này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại , cấu tạo từ chất liệu bền bỉ, chống chịu tốt với va đập và điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nên đảm bảo tuổi thọ dài lâu.

Sử dụng phụ kiện máy rửa xe giúp tăng hiệu quả phun rửa
Sử dụng phụ kiện máy rửa xe giúp tăng hiệu quả phun rửa

Tuy nhiên khi tiến hành phun rửa ở những không gian rộng lớn như nhà xưởng hay phun xịt sân vườn thì độ dài như vậy sẽ khiến người tiêu dùng phải di chuyển máy nhiều lần, gây mất thời gian và tốn công sức đáng kể. Giải pháp hữu hiệu là người dùng nên tìm mua dây phun áp lực cao cùng loại để nối thêm vào. Tuy nhiên độ dài dây phun phải tương xứng với khả năng làm việc của máy để tránh hiện tượng máy rửa xe bị yếu hay tụt áp bất ngờ khi làm việc.

Béc phun

Là bộ phận giúp người dùng có thể điều khiển áp lực nước phù hợp với từng đối tượng phun rửa. Trong đó béc phun của máy rửa xe Karcher là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá rất cao ở thiết kế bền đẹp, dễ sử dụng và hiệu quả vượt trội hơn cả.

Thông thường, một chiếc máy rửa xe gia đình sẽ được trang bị 4 béc phun đi kèm là: béc phun 0 độ, 15 độ, 25 độ và 45 độ. Với mỗi loại béc phun khi được lắp vào súng phun thì sẽ tạo ra các góc với áp lực phun rửa khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu của người dùng.

Do đó, béc phun là phụ kiện máy rửa xe đòi hỏi ở người dùng có những kiến thức nhất định để sử dụng hiệu quả thiết bị này.

Súng phun

Không chỉ với máy rửa xe mini gia đình mà đối với hầu hết các loại máy rửa xe cao cấp khác, súng phun là thiết bị vô cùng quan trọng dùng để điều chỉnh áp lực nước phun trong quá trình vệ sinh, giúp cho việc xịt rửa được tiện lợi và hiệu quả.

Có 2 loại súng phun cơ bản là súng phun thân dài và súng phun thân ngắn. Mỗi loại súng phun thích hợp để xử lý những công việc xịt rửa khác nhau. Cụ thể:

+Súng phun thân ngắn: xịt rửa các vị trí bị bám bẩn nhiều, khó thao tác như  các khe kẽ của xe.

+Súng thân dài dùng để xịt rửa ô tô, sân vườn, chuồng trại,…

>> Bài viết tham khảo:

Máy rửa xe mini gia đình giá rẻ
Máy bơm rửa xe nội địa nhật có tốt không ?
Tìm hiểu về máy rửa xe trung quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *