Những câu nói hay nhất của nhóm BTS

BTS hay Bangtan Boys là nhóm nhạc toàn cầu của Hàn Quốc gồm 7 thành viên được thành lập vào ngày 13 tháng 6 năm 2013. Để có được sự thành công vang dội như ngày hôm nay, 7 chàng trai đã phải trải qua quá trình gian khổ với “máu, mồ hôi, nước mắt” và cả những tổn thương. Sau tất cả, BTS giờ đây đã là một nhóm nhạc tài năng vươn tầm thế giới. Nếu là một người hâm mộ thì đừng bỏ qua những câu nói hay của BTS bạn nhé!

Tổng hợp 999+ câu nói hay nhất của BTS
Tổng hợp 999+ câu nói hay nhất của BTS

Những câu nói hay của các thành viên nhóm nhạc BTS 

Các thành viên trong nhóm nhạc BTS có những câu nói nhận định vấn đề sắc sảo về cuộc sống và con người. Dưới đây là những câu nói hay, truyền cảm hứng của từng thành viên! 

1. Những câu nói hay của RM – BTS

RM (hay Rap Monster), tên thật là Kim Nam Joon (tiếng Hàn: 김남준)  sinh ngày 12 tháng 9 năm 1994. Anh chàng giữ vai trò trưởng nhóm; một rapper, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc và là “người phát ngôn” đại tài của BTS. 

1.1. Thậm chí khi cậu không hoàn hảo nhưng cậu vẫn là một “phiên bản có giới hạn”. Cậu là chính cậu và không một ai ở trên thế giới này có thể là cậu cả, vì vậy mà chẳng việc gì phải tự ti hay so sánh mình với người khác.

1.2. Trong mỗi người chúng ta luôn có một dải ngân hà đang ẩn giấu. Hãy tìm ra được nó và tận hưởng những điều hạnh phúc.

1.3. Người ta nói rằng, khi hoàn thành giấc mơ của mình thì nó sẽ trở thành giấc mơ của người khác. Và mình muốn trở thành một người như vậy!

1.4. Cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn nhiều khi ta biết rằng ai đó trong tất cả chúng ta đều mắc nợ tử thần. Và khi bóng tối bao phủ thì ta sẽ càng quý trọng ánh sáng biết bao!

1.5. Hãy quý trọng cuộc sống của chính bạn, đừng đi so đo với cuộc sống của người khác. Vì kết thúc chung chúng ta cũng sẽ chỉ là về với vĩnh hằng.

1.6. Có thể bạn không vui nhưng khi ở cùng mọi người chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn. Đừng nên cố tỏ ra mạnh mẽ khi ở một mình, vì niềm vui sẽ nhân lên và nỗi buồn sẽ vơi bớt đi khi bạn chia sẻ nó với nhiều người khác.

1.7. Tựa như bầu trời chứa đựng vô vàn những tinh tú, mỗi con người đều mang trong mình nhiều ước mơ. Nhưng có một sự thật đó là trước khi suy nghĩ về điều đó thì chúng ta vẫn chỉ là hạt cát nhỏ ở trong “sa mạc” rộng lớn của vũ trụ mà thôi!

Câu nói sâu sắc của leader RM
Câu nói sâu sắc của leader RM

1.8. Chúng ta đã chỉ mãi mải mê tìm kiếm ở thế giới bên ngoài. Trong khi lại có cả một giải ngân hà đang tồn tại ở trong tim.

1.9. Sự nổi tiếng giống như là một ngọn núi. Bạn có thể rất khó để chinh phục được nhưng lại rất dễ dàng để tuột dốc.

1.10. Khoảng thời gian đẹp nhất của cuộc đời đó là khi bạn có thể cảm nhận nó một cách chân thực bằng cả trái tim!

1.11. Nếu phải suy nghĩ về ý nghĩa thực sự của hạnh phúc, bạn sẽ thấy điều đó chẳng có gì lớn lao cả. Đôi khi chỉ đơn giản là có một gói mì ăn lúc đói thì điều đó đã là hạnh phúc rồi! 

1.12. Bởi vì đôi khi không cần đích đến cuối cùng phải là hạnh phúc, chỉ cần thời gian đi qua những khó khăn đó bản thân vẫn có được hạnh phúc thì đó đã là thời gian đẹp nhất của cuộc đời rồi. Nhiều người đã để thời gian đó trôi qua mà không cảm nhận bằng cả trái tim mình, khi để lỡ nó thì họ sẽ chẳng bao giờ có được quãng thời gian hạnh phúc của mình.

1.14. Khi bạn muốn yêu thương một ai đó, mình nghĩ cách tốt nhất là bạn nên yêu thương bản thân mình trước tiên.

1.15. Cuộc sống chính là một tác phẩm điêu khắc mà bạn đúc kết được khi mắc phải sai lầm và học hỏi từ chúng.

Câu nói đậm chất “đời”, truyền cảm hứng của trưởng nhóm BTS 
Câu nói đậm chất “đời”, truyền cảm hứng của trưởng nhóm BTS

1.16. Mặc dù tuổi trẻ là một điều gì đó rất đẹp đẽ, thế nhưng nó lại quá ngắn ngủi và có thể khiến cho bạn dễ dàng đi chệch hướng. Tựa như màn đêm, nó sẽ lướt qua mọi thứ bất chấp hiểm nguy có thể phải đối mặt.

1.17. Mình cũng đang cố gắng trong tình yêu! Nếu bạn không sống thật với chính mình thì tình yêu sẽ không kéo dài được mãi. Vì tình yêu rất phức tạp, chúng ta luôn có những mặt tối và những mặt đau buồn.

1.18. Tôi tin rằng sẽ không có gì sẽ được cải thiện nếu bạn có mặc cảm tự ti và tâm lý của một nạn nhân.

1.19. Tôi luôn sợ mắc phải sai lầm. Tôi nghĩ rằng mình được sinh ra với điều đó.

1.20. Bạn giống như một vận động viên lướt sóng vậy! Ban đầu bạn chỉ có thể chèo trên nước và rơi khỏi ván, nhưng theo thời gian thì bạn có thể đứng lên trên những con sóng lớn hơn.

1.21. Tôi yêu thương con người của chính tôi ngày hôm nay, yêu thương cả tôi ở trong quá khứ và cả con người mà tôi hy vọng tôi có thể trở thành ở trong tương lai.

1.22. Hạnh phúc không phải là thứ mà bạn cố gắng tìm kiếm. Bạn vẫn có thể hạnh phúc trong quá trình để đạt được điều đó.

Xem thêm::
Những câu nói hay truyền cảm hứng học tập
Những câu nói dễ làm đau lòng người khác

2. Những câu nói hay của thành viên Jin – BTS

Jin – Anh cả nhà BTS “Worldwide Handsome” có tên thật là Kim Seok Jin (tiếng Hàn: 김석진) sinh ngày 4 tháng 12 năm 1992 và đang trong thời gian nhập ngũ. Trong nhóm, Jin giữ vai trò sub vocal, sáng tác và là gương mặt đại diện của nhóm. Anh cả Kim Seok Jin nổi tiếng với tính cách hài hước với những câu nói “mặn” cực chất!

2.1. Trong cuộc sống cậu nên luôn nở nụ cười tươi. 

2.2. Hãy yêu bản thân mình trước khi yêu bất kì một ai khác. Hãy luôn luôn yêu quý lấy chính bản thân mình bạn nhé!

2.3. Tất cả mọi thứ đều trở nên tồi tệ khi bản thân mình nghĩ tiêu cực. Khi nghĩ tích cực, nó sẽ lại trở nên tốt hơn. Thế nên là khi mình nghĩ tích cực, mọi thứ sẽ ổn hơn thôi. Tôi tin là thế!

2.4. Những gì mình muốn nói đó là, chỉ vì người khác cũng gặp khó khăn thì nó không có nghĩa là khó khăn của cậu có phần ít hơn khó khăn hơn họ. Nên mỗi khi có khoảng thời gian khó khăn, hãy nói với mọi người rằng cậu đang gặp rắc rối; bảo họ hiểu và an ủi cậu. Chắc chắn phải nói ra như thế nhé!

2.5. Sự hiện diện của bạn có thể sẽ mang lại hạnh phúc. Mình hy vọng là mọi người sẽ nhớ điều đó!

2.6. Lo lắng thì ai cũng sẽ có những lo lắng. Bạn có thể cảm thấy một chút không vui khi bạn lo lắng, nhưng rồi nó sẽ qua và ngay sau đó bạn sẽ cảm thấy vui trở lại.

2.7. Not so perfect, but so beautiful!

Câu nói hay của anh cả Jin 
Câu nói hay của anh cả Jin

2.8. Bạn đã làm việc chăm chỉ. Vì vậy hãy tiếp tục cố gắng hết sức!

2.9. Khi một cái gì đó ngon thì nó không có calories.

2.10. Quan trọng nhất đó là yêu chính mình! Tình yêu dành cho bản thân để có thể tự yêu chính mình và đầu tư nhiều hơn vào bản thân. Đừng nên hy sinh quá nhiều cho người khác mà hãy trân trọng bản thân hơn. Đây chính là những lời tôi muốn nói với các bạn. Hãy yêu bản thân mình!

2.11. Con người ta thường thành công khi những người khác nói những điều tiêu cực.

2.12. Sự ảnh hưởng tốt sẽ trở nên lớn hơn khi nó được chia sẻ.

2.13. Nếu muốn trông trẻ trung hơn, hãy sống một cuộc đời với trái tim tươi trẻ.

2.14. Chỉ có bạn mới là người cần biết bạn làm việc chăm chỉ như thế nào!

2.15. Ngay cả khi bạn đã sẵn sàng, bạn cần có may mắn để thành công. Vì vậy, tôi hy vọng rằng may mắn luôn ở bên bạn!

2.16. Hãy thể hiện sự tự tin ở trên gương mặt của bạn ngay từ lúc bạn thức dậy nhé!

3. Những câu nói hay của thành viên Suga – BTS

Suga (Agust D) tên thật là Min Yoon Gi (tiếng Hàn: 민윤기) sinh ngày 9 tháng 3 năm 1993 giữ vai trò ca sĩ, rapper, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm. Là thành viên cực kỳ “swag”, Suga từng trải qua những năm tháng thiếu thốn và khó khăn để có được vị trí như hiện tại. Dưới đây là những câu nói truyền cảm hứng hay nhất của Suga! 

3.1. Chẳng sao cả nếu như bạn không có ước mơ của riêng mình, miễn là bạn luôn hạnh phúc. Hạnh phúc mới là điều bạn đang tìm kiếm, vậy thì hạnh phúc giành chính cho mình là điều tốt đẹp nhất rồi. Bạn chẳng có ước mơ trong tương lai, những ước mơ cao cả nhưng cuộc sống hiện tại của bạn cũng sẽ khiến nhiều người thầm ao ước!

3.2. Mình đã nghĩ mình hạnh phúc, nhưng thực ra bản thân mình đang sợ hãi… Khi ở trên cao mình đã có quá nhiều thứ để nhìn, nhưng khoảng cách lại quá xa để mình có thể tường tận mọi thứ. Bạn biết đó đôi khi nó cực đáng sợ khi nhìn xuống từ trên cao…có thể mình sợ rơi thật, nhưng mà mình không sợ phải hạ cánh đâu.

3.3. Trên khắp thế giới, thế hệ trẻ của chúng ta đều có chung các vấn đề về xã hội và chính trị.

3.4. Thời trang sẽ nói lên được con người của bạn theo quan điểm bên ngoài.

3.5. Âm nhạc hay rồi cuối cùng sẽ luôn được công nhận.

Những câu nói thú vị của Min Yoon Gi về cuộc sống
Những câu nói thú vị của Min Yoon Gi về cuộc sống

3.6. Cảm xúc là sẽ rất khác nhau trong mọi hoàn cảnh và mọi khoảnh khắc. Vì thế mà tôi nghĩ rằng phải dằn vặt trong từng khoảnh khắc thì mới là cuộc sống.

3.7. Đừng bận tâm gì cả! Ngay cả khi đó có là cả một con đường đầy chông gai, chúng ta vẫn sẽ phải tiếp tục chạy.

3.8. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều loại tình yêu; nó không chỉ giữa bạn trai và bạn gái mà là tình yêu với gia đình bạn hay tình yêu với những người xung quanh bạn. Tôi nghĩ rằng điều đó thực sự quan trọng, và đó thực sự sẽ là một điều tốt cho thế giới để tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn cho mọi người.

3.9. Yêu bản thân của bạn. Yêu chính mình. Hãy thanh thản!

3.10. Cuộc sống đôi lúc sẽ gặp sẽ khó khăn và mọi thứ không phải lúc nào cũng diễn ra tốt đẹp, nhưng chúng ta cần phải dũng cảm và tiếp tục cuộc sống của mình.

3.11. Chúng ta thực sự còn quá trẻ và non nớt để từ bỏ. Đồ ngốc!

4. Những câu nói hay của thành viên J-Hope – BTS

J-Hope có tên thật là Jung Ho Seok (tiếng Hàn: 정호석) sinh ngày 18 tháng 2 năm 1994 là main dancer, rapper, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm. J-Hope được biết đến với biệt danh “Tiểu hy vọng”; là người mang đến niềm vui, hạnh phúc và sức sống trường tồn tựa như cái tên J-Hope tồn tại trên thế gian này vậy!

4.1. Sau cơn mưa trời sẽ sáng, và tôi sẽ vững chãi vượt qua tất cả giông bão. Mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp mà thôi, vì vậy hãy cố gắng đứng vững chắc trên con đường mình đã chọn!

4.2. Tôi sẽ giúp bạn bởi vì tôi cũng từng giống như bạn, vì tôi có đam mê. Tôi sẽ biến giấc mơ của bạn trở nên tươi sáng; làm cho những cơn ác mộng của bạn biến mất để sự thanh thản sẽ luôn ở đây.

Những câu nói đầy “hy vọng” của chàng trai tài năng J-Hope
Những câu nói đầy “hy vọng” của chàng trai tài năng J-Hope

4.3. Nếu như bạn không làm việc chăm chỉ, chắc chắn bạn sẽ không có kết quả tốt.

4.4. Bạn đừng bao giờ đưa ra quyết định dựa trên sự lo lắng. Hãy quyết định khi bạn có được hy vọng và suy nghĩ lạc quan.

4.5. Bạn chính là người lãnh đạo của cuộc đời mình.

5. Những câu nói hay của V – BTS

“Trai đẹp nhất thế giới” – V có tên thật là Kim Tae Hyung (tiếng Hàn: 김태형) sinh ngày 30 tháng 12 năm 1995 giữ vai trò ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm và diễn viên. Với các biệt danh như thánh biểu cảm, thánh ngoại giao,… V là chàng trai ấm áp và luôn biết quan tâm đến mọi người. Một số câu nói hay của anh chàng này có thể kể đến đó là: 

5.1. Đừng để cho bản thân mắc kẹt vào trong giấc mơ của người khác. Cuộc sống của bạn chỉ là của riêng bạn mà thôi, đừng đánh đồng cuộc sống của chính mình vào người khác. Điều đó sẽ khiến bạn bị vướng vào những điều không đáng có!

5.2. Xin đừng suy nghĩ tiêu cực về thất bại bất ngờ, cũng đừng làm tổn thương đến cảm xúc của bạn! Bởi vì cuối cùng những thất bại và thất vọng sẽ đưa bạn đến với một cấp độ tiếp theo.

5.3. Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu Idol được sống giống như người bình thường.

5.4. Bạn còn quá trẻ để thế giới có thể đánh gục được bạn!

5.5. Dù bạn có đang dẫn đầu đi chăng nữa thì chỉ cần bạn mắc một lỗi nhỏ thôi cũng có thể dẫn đến thất bại.

5.6. Mình có một trái tim rộng lớn chứa đầy những yêu thương. Vì vậy mà xin hãy đón nhận tất cả!

Câu nói hay của trai đẹp Kim Tae Hyung
Câu nói hay của trai đẹp Kim Tae Hyung

5.7. Kết quả sẽ không bao giờ phản bội lại sự nỗ lực của bạn.

5.8. Bạn đừng nên bước vào cuộc sống của một ai đó, khiến họ cảm thấy đặc biệt rồi sau đó lại rời đi.

5.9. Hãy sống thoải mái nhất có thể, bởi vì cuộc sống chỉ diễn ra một lần. Hãy thức dậy thật thoải mái vào mỗi buổi sáng và hết mình vì công việc!

5.10. Khi mọi thứ trở nên quá khó khăn, hãy nghỉ chân lại một lúc để xem bạn đã tiến được đến đâu và đừng quên rằng nó sẽ đáng giá nhường nào. Bạn luôn là bông hoa đẹp đẽ nhất hơn bất cứ ai trên thế giới này!

5.11. Hãy quên đi những thứ khiến bạn phải đau lòng và đừng quên nó đã dạy cho bạn những gì.

5.12. Phải mất rất nhiều thời gian để cây mới có thể ra trái, cần phải chăm sóc và nuôi trồng nó với tất cả sự chân thành từ trái tim của bạn. Có như vậy thì cây mới lớn lên khỏe mạnh và xanh tươi tốt!

5.13. Trừ khi bạn cởi mở và chia sẻ cảm xúc của mình, nếu không sẽ chẳng ai biết bạn trải qua những gì!

5.14. Để thành công thì bạn cũng gặp phải vấp ngã.

5.15. Khi mà bạn nói rằng “Tôi không mong đợi bất cứ điều gì”, điều đó không có nghĩa là bạn thật sự không mong đợi điều gì.

5.16. Dù bạn có đến từ đâu thì điều đó không quan trọng. Điều quan trọng đó là bạn luôn sát cánh bên tôi.

5.17. Đừng để cho giấc mơ của bạn mãi mãi là giấc mơ.

6. Những câu nói của Jimin – BTS

Jimin có tên thật là Park Ji Min (tiếng Hàn: 박지민) sinh ngày 13 tháng 10 năm 1995; giữ vai trò ca sĩ, nhạc sĩ và là một vũ công. Ji Min là mảnh ghép cuối cùng của BTS, sau khi ra mắt anh chàng đã nhận nhiều lời chỉ trích về giọng hát và ngoại hình. Trải qua quá trình rèn luyện; cục Mochi của BTS đã và đang chinh phục được sự công nhận của mọi người.

6.1. Hãy tiếp tục nhìn về phía trước và theo đuổi mục tiêu của bạn, như thể bạn chỉ còn đúng một ngày duy nhất để sống. Phải sống những ngày đáng sống để sau này nhớ lại thì bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng vì những giây phút đã qua.

6.2. Ngay cả khi tôi bị thương một chút cũng không sao cả. Mọi thứ vẫn ổn!

6.3. Một khi mà trái tim của bạn rung động, thì nó sẽ phát triển thành điều gì đó tốt đẹp và tích cực hơn.

Những câu nói của Jimin truyền động lực về sự cố gắng! 
Những câu nói của Jimin truyền động lực về sự cố gắng!

6.4. Bạn thật tốt. Cứ như vậy nhé!

6.5. Nếu trái tim bạn trở nên rộng lớn hơn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải buông tay nhiều thứ và để dành chỗ trống cho những thứ khác. Đó sẽ chính là lúc bạn đã buông bỏ những thứ tồi tệ, và giữ lại không gì khác ngoài hạnh phúc và sự tự do.

6.6. Nỗi đau rồi sẽ qua. Và khi vượt qua nó thì bạn sẽ mạnh mẽ hơn!

6.7. Thay vì là một người hoàn hảo, thì một người đàn ông luôn tận tâm ở trong công việc không phải hấp dẫn hơn hay sao?

7. Những câu nói hay của maknae Jungkook – BTS

Jungkook có tên đầy đủ là Jeon Jung Kook (tiếng Hàn: 전정국) sinh ngày 1 tháng 9 năm 1997; là ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công và nhà sản xuất thu âm. Jungkook chính là “em út vàng” nhà BTS; dù là thành viên nhỏ tuổi nhất nhưng anh chàng có  rất nhiều đóng góp trong việc truyền cảm hứng đến khán giả. Cùng điểm qua một số câu nói cực hay của chàng trai này nhé! 

7.1. Em không có bạn, em chỉ có các anh thôi!

7.2. Em lên Seoul từ năm 15 tuổi nên có thể nói rằng các anh chính là những người đã nuôi em khôn lớn; nên em cảm thấy rất biết ơn vì luôn có các anh ở bên cạnh. Thật là tốt biết bao nếu có thể cùng nhau cố gắng!

7.3. Thà chết còn hơn là khi sống mà không có đam mê.

7.4. Nỗ lực tạo nên bạn, một ngày nào đó bạn sẽ phải hối tiếc nếu bạn không làm hết sức mình bây giờ. Đừng nghĩ rằng là đã quá muộn, hãy tiếp tục cố gắng nhé!

7.5. Khi tôi còn trẻ, tôi đã luôn nghĩ rằng mọi thứ cuối cùng rồi sẽ đến với tôi. Nhưng mà bây giờ tôi thấy mình phải chủ động và tập luyện để có thể hoàn thiện bản thân hơn.

Câu nói truyền cảm hứng về học tập và chinh phục đam mê của JK
Câu nói truyền cảm hứng về học tập và chinh phục đam mê của JK

7.6. Đàn ông không phải người không quan tâm đến những gì mà người khác nghĩ? Một người đàn ông sẽ làm bất cứ điều gì nếu như anh ta muốn.

7.7. Khi những kẻ ngoài kia đang tiệc tùng thì tôi từ bỏ những giấc ngủ cho ước mơ của mình. 

7.8. Một ngày nào đó, bạn chắc chắn sẽ phải hối hận vì những điều mình đã không làm. Đừng để cho bản thân hối hận trong tương lai, việc bạn muốn làm thì hãy thực hiện điều đó và không cần thiết phải chắc chắn thành công mới dám thực hiện. Hãy hành động ngay khi mà bạn có thể!

7.9. Nếu như tôi có cơ hội để cải thiện mọi khía cạnh của bản thân, tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để biến nó thành hiện thực chứ không phải là chỉ ngồi yên một chỗ.

Những câu nói tâm đắc nhất trong lời bài hát của BTS  

Các thành viên BTS chia sẻ “âm nhạc chính là ngôn ngữ giao tiếp của họ” và là cầu nối giúp họ cảm thông, đồng cảm với thế hệ trẻ hiện nay. Vậy nên âm nhạc và ca từ của BTS truyền tải rất nhiều ý nghĩa. Cùng điểm qua một số những câu từ ấn tượng trong lời bài hát của BTS nhé! 

 1. Trong khoảnh khắc mà bạn mong muốn bỏ cuộc, hãy hét to hơn nữa: Thì sao? – BTS, So What
 2. Nếu bạn tưởng tượng rằng bạn sẽ gặp phải chướng ngại, hãy đạp mạnh hơn vào bàn đạp. – Suga, Never Mind
 3. Xóa hết mọi ký ức buồn đau. Hãy nắm tay nhau và cùng mỉm cười nào! – BTS, 2! 3!
 4. Mất đi con đường của bạn chính là cách tìm thấy con đường đó. – BTS, Lost 
 5. Hãy đi trên con đường của chính mình, dù bạn chỉ còn sống được một ngày. Hãy làm gì đấy đi! Vứt bỏ đi hết điểm yếu của chính mình. – BTS, No More Dream 
 6. Nếu như không thể bay thì hãy chạy. Hôm nay con người cũng sẽ sống sót thôi! – BTS, Not Today 
Những câu nói ý nghĩa trong lời bài hát của BTS
Những câu nói ý nghĩa trong lời bài hát của BTS
 1. Dù to lớn hay nhỏ bé, rốt cuộc sau tất cả bạn vẫn chỉ là chính bạn. – BTS, Paradise 
 2. Bình minh rồi sẽ tiếp tục đến, không có bóng tối và vẫn chưa có mùa nào là vĩnh cửu. – BTS, Spring Day 
 3. Cho dù đấy là một con đường đầy khó khăn, con người sẽ vẫn phải chạy. – Suga, Never Mind 
 4. Không phải quá hoàn hảo, tuy nhiên vẫn rất đẹp. – Jin, Epiphany 
 5. Bình minh ngay trước khi mặt trời mọc chính là thời khắc đen tối nhất – BTS, Tomorrow  

Những câu nói hay của BTS với Fandom Army

Army chính là tên fandom của BTS, với lý giải: A là Adorable, R là  Representative, M là Master of Ceremonies, Y là Youth – Với ý nghĩa là “Bậc  đại diện cho sự đáng yêu của thanh thiếu niên”. Cùng chúng tôi đi khám phá về những câu nói cực kỳ ý nghĩa của BTS với Army nhé! 

 1. Tôi nghĩ rằng bông hoa thật đẹp khi nó nở và tàn. Tôi sẽ là một ca sĩ giống như bông hoa ấy dành tặng tất cả các bạn. – J-Hope
 2. Mình nghĩ bây giờ mình đã có thể trở thành người con để bố mẹ có thể tự hào; và đó chính là nhờ các bạn, Army. Mình thực sự hạnh phúc! – J-Hope
 3. Khi còn là thực tập sinh, lúc nào mình cũng tự hỏi khi nào thì mới có thể đứng trên sân khấu và cảm giác được tiếng cổ vũ từ những người yêu mến, ủng hộ mình. Giấc mơ của mình giờ đã thành sự thật và mình đang ở đây để tạo nên âm nhạc của mình, nhận được tình yêu của tất cả các bạn. – J-hope
 4. Mình hy vọng các cậu biết rằng chính các cậu mới là người tạo nên 7 chàng trai ngày hôm nay – là những người đã từng tin rằng mình chỉ là người tầm thường trở nên đặc biệt. – RM
Câu nói đi vào lịch sử, khắc ghi mối quan hệ giữa BTS - Army
Câu nói đi vào lịch sử, khắc ghi mối quan hệ giữa BTS – Army
 1. Giải thưởng này là thuộc về tất cả mọi người, hàng triệu người đã thắp sáng cho tình yêu và ánh sáng cho chúng mình khiến BTS tự hào. Army à! Hãy luôn nhớ nhé: Love myself, Love yourself! – RM
 2. Khi mình nhìn lên ánh sáng của Army Bomb, mình thấy nó đẹp giống như một dải ngân hà và mình thực sự thích không gian này lắm! Nếu không gian này có rộng lớn hơn thì cũng đừng nghĩ rằng chúng tớ đang xa dần các cậu. Mỗi ánh mắt sáng lấp lánh của các cậu đều đã được chạm khắc vào trái tim của chúng mình. – RM
 3. Khi lên tới đỉnh cao của ngọn núi, người ta thường quên đi người đã nâng đỡ họ. Nhưng với chúng mình và Army thì không phải như thế! Chúng mình đã và đang nắm tay nhau đi lên đỉnh núi đó. – Suga
 4. Các cậu có biết màu tím mang ý nghĩa gì hay không? Màu tím chính là màu cuối cùng của cầu vồng, nghĩa là mình sẽ tin tưởng và yêu thương các cậu thật dài lâu. – V
 5. Làm hơn hãy yêu thương cả 7 người chúng tớ, đừng bỏ lại một ai ở phía sau. – V

Trên đây là những câu nói hay của BTS – nhóm nhạc nam Hàn Quốc đang nhận được sự yêu thích hiện nay. Mong rằng sau khi đọc đến đây thì chính bạn đã có thêm thật nhiều động lực trong để tiếp tục cố gắng. Và đừng quên hãy dành tình yêu thương thật nhiều cho 7 chàng trai tài năng này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *