Thủ thuật nhận Spin free Coin Master hàng ngày

Coin Master là một trong những game mobile hot nhất trong giới trẻ hiện nay. Những người chơi game này đang tìm mọi cách để kiếm Spin trong Coin Master nhiều nhất có thể để nâng cấp nhà của mình. Nếu bạn là người đang chơi game, bạn nên biết thủ thuật nhận Spin free Coin Master hàng ngày để nhanh chóng đạt được mục đích của mình. Để biết cách thực hiện, bạn hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

Spin trong Coin Master có ý nghĩa như thế nào?

Spin (lượt quay) là một chức năng trong game Coin Master. Ở đây, người chơi sẽ tìm mọi cách săn lùng spin để nhận về nhiều phần thưởng. Tuy nhiên, lượt spin trong ngày có giới hạn và điều này sẽ người chơi gặp không ít khó khăn khi hết spin free.

levvvel coin
Spin có ý nghĩa như thế nào trong Coin Master?

Bởi khi có spin, bạn mới có thể nhận được về các phần thưởng như: khiên, vàng, búa sét, ăn trộm tài nguyên nhà hàng xóm,… Đây là cách để bạn xây dựng cơ ngơi vững vàng cho mình. Vì vậy, kiếm spin trong Coin master rất được người chơi coi trọng.

Về bản chất, Coin Master là trò chơi “cướp” tài nguyên từ nhà hàng xóm để nâng cấp nhà của mình. Nên khi càng có nhiều lượt spin miễn phí, bạn sẽ nhanh chóng nâng cấp tài nguyên mà mình có cũng như bảo vệ nhà mình tốt hơn.

Vì vậy, người chơi nào cũng mong muốn nhận được thật nhiều lượt Spin Coin Master miễn phí mỗi ngày. Hiện nay, có rất nhiều cách để bạn nhận về hàng trăm lượt Spin free mỗi ngày. Bạn cũng có thể làm được điều này nếu áp dụng các thủ thuật nhận levvvel com coin master free spins hàng ngày ngay sau đây.

Nhận Spin free Coin Master hàng ngày

Nhận Spin free Coin Master qua Game vui

Không hề khó khăn để ngày nào bạn cũng có thể tăng Spin trong Coin Master bằng cách truy cập vào Website Game vui. Tại trang web, các phần thưởng sẽ được cập nhật hàng ngày để bạn nhận về. Cụ thể, sẽ có danh sách bao gồm các phần thưởng mà bạn có thể nhận, việc mà bạn cần làm là nhấn vào “Nhận”. Sau đó, trang web sẽ được bạn giao diện trong game Coin Master, bạn chỉ cần nhấn “Collect” để hoàn thành.

levvvel com coin master free spins
Cách nhận Spin free trong Game vui

Cách này giúp bạn nhận được nhiều lượt Spin miễn phí, nhưng số lượng có hạn trong một ngày.

Nhận Spin free Coin Master qua Levvvel

Cũng giống như Game vui, trang Levvvel.com giúp người chơi nhận được nhiều lượt Spin coin master miễn phí mỗi ngày. Đây là một trong những cách được nhiều người chơi thực hiện nhất hiện nay.

Trước tiên, bạn hãy truy cập vào trang đường link https://levvvel.com/coin-master-free-spins/  để tìm kiếm phần thưởng mỗi ngày cho mình. Tiếp theo, nhận phần thưởng bằng cách nhấn vào “Collect”. Website sẽ tự động chuyển về màn hình chính của game. Lúc này, bạn chỉ cần đợi trong giây lát là đã hoàn thành việc nhận Spin miễn phí.

nhan-spin-free-qua-levvvel
Nhận Spin free Coin Master qua Levvvel

Nhận Spin Coin master miễn phí bằng thẻ card

Sưu tập thẻ card cũng là một trong những cách để người chơi nhận về các lượt Spin Coin Master miễn phí. Mỗi khi hoàn thành một cấp bậc bạn sẽ nhận được về các thẻ bài tương ứng. Khi sưu tập đủ thẻ bài, bạn sẽ nhận được thêm được các lượt Spin.

Bạn có thể sưu tập đủ các thẻ bài bằng việc thông qua các nhóm Spin Coin Master trên Facebook, Zalo. Trong các nhóm này, bạn có thể tìm được những người hỗ trợ cho mình bằng việc đổi thẻ hoặc được tặng thẻ.

nhan-spin-free-bang-the-card
Tăng spin trong Coin Master bằng thẻ Card

Tăng Spin trong Coin Master bằng cách liên kết với Facebook

Bạn sẽ thu thập về lượt spin free khá lớn khi liên kết với tài khoản Facebook. Cách này thường chỉ áp dụng được với những tài khoản mới và chưa được liên kết với Facebook. Bạn chỉ cần “Connect with Facebook” là đã dễ dàng kiếm về 50 lượt spin miễn phí cho mình.

nhan-spin-free-bang-cah-lien-ket-vơi-facebook
Liên kết với tài khoản Facebook để nhận Spin free

Mời bạn bè trên Facebook để nhận Spin free Coin Master

Các người chơi có thể mời bạn bè trên Facebook cùng tham gia chơi game để kiếm Spin trong Coin master. Với mỗi lượt mời thành công, bạn sẽ nhận về 50 lượt spin free. Cách làm như sau:

Bước 1: Vào “Menu” => Chọn “Invite friends” => Trên màn hình sẽ hiện ra thông báo nhận được 30 lượt Spin khi mời bạn bè tham gia trò chơi.

nhan-spin-mien-phi-tren-facebook
Mời bạn bè trên Facebook để nhận Spin miễn phí

Bước 2: Nhấn “Gửi” cho những người bạn mà bạn muốn họ tham gia vào Coin Master.

Khi một người bạn chấp nhận lời mời thì bạn sẽ nhận về được 30 Spin free.

Với phương pháp này, số lượng Spin miễn phí bạn nhận về hoàn toàn không bị giới hạn. Bạn có thể tăng hàng trăm lượt Spin bằng cách tham gia vào các nhóm, fanpage trên Facebook để những người cùng chơi giúp đỡ bạn.

Trên các nhóm Facebook thường sẽ được các admin dán được các tài khoản Facebook. Bạn hãy kết bạn với những tài khoản đó và gửi lời mời chơi game đến họ. Sau đó, ngồi đợi thông báo nhận được vòng quay miễn phí trong game Coin Master.

Cách nhận Spin miễn phí mỗi ngày trên Discord

Nếu bạn là một game thủ chuyên nghiệp, chắc hẳn bạn sẽ biết tới Discord, nơi mà những người chơi game giao tiếp, chia sẻ kinh nghiệm cho nhau. Tại Discord, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm đồng đội có cùng chí hướng với mình. Trong đó, bao gồm cả những người đang mong muốn kiếm coin master free spin mỗi ngày.

Bước 1: Tải ứng dụng Discord về máy và đăng ký tài khoản. Tiếp theo, truy cập vào link https://discord.com/invite/qGArYn để tham gia tăng spin coin master.

nhan-spin-mien-phi-tren-discord
Tăng lượt Spin qua ứng dụng Discord

Bước 2: Sau khi yêu cầu truy cập tham gia nhóm được chấp nhận, chọn “#xin-role-de-nhan-spin” và chờ đợi admin kiểm duyệt.

Bước 3: Khi đã thành công vào được nhóm, hãy vào “Kênh Chat” để tìm kiếm sự giúp đỡ của các thành viên. Tại mục “Share link” sẽ có các link facebook để bạn gửi lời mời kết bạn và mời chơi game để kiếm Spin miễn phí.

Xem quảng cáo để nhận Spin Coin Master miễn phí

Một trong những cách khá đơn giản mà bạn có thể tăng spin trong Coin master đó là xem quảng cáo. Với mỗi đoạn quảng cáo, bạn sẽ nhận về 5 lượt Spin, bạn có thể xem nhiều lần để kiếm được nhiều spin free.

xem-quang-cao-de-nhan-spin-free
Xem quảng cáo để nhận Spin Coin Master miễn phí

Trên đây là thủ thuật nhận Spin free Coin Master hàng ngày mà bạn có thể áp dụng. Các cách làm này tương đối hiệu quả và an toàn. Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn sẽ xây dựng cho mình một cơ ngơi thật “hoành tráng” và vững chãi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *