My love nghĩa là gì?

My love nghĩa là gì” là một câu hỏi được rất nhiều quan tâm. Cùng đi khám phá ý nghĩa của thuật ngữ này trong cuộc sống cũng như khám phá một số bí quyết để có được “my love” hạnh phúc về bền vững trong nội dung bài viết hôm nay nhé! 

“My love” nghĩa là gì?

Thuật ngữ “My love” được hiểu theo 2 nghĩa dưới đây: 

1. Cách xưng hô của hai người đang yêu

“My love” - Cách xưng hô trong tình yêu
“My love” – Cách xưng hô trong tình yêu

“My love” là từ tiếng Anh, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “Tình yêu của tôi”. Thuật ngữ này thể hiện sự sở hữu tình yêu của bạn dành cho đối phương và của đối phương dành lại cho bạn. Thông thường thì “my love” thường được dùng để xưng hô giữa 2 người đang yêu nhau.

Ngoài “my love” thì cũng có rất nhiều cách xưng hô thân mật bằng tiếng Anh trong tình yêu như babe, darling, binky,… 

2. Tên một bài hát

Ngoài ý nghĩa trong xưng hô thì “My love” còn là tên một bài hát huyền thoại của nhóm nhạc Westlife được phát hành vào năm 2000. Ca khúc My love chắc chắn đã trở thành ký ức của biết bao thế hệ ngày nay.

”My love” - Tên bài hát nổi tiếng
”My love” – Tên bài hát nổi tiếng

Theo chia sẻ của nhóm Westlife, ca khúc này viết về chủ đề tình yêu nhưng không phải là tình yêu đôi lứa mà là tình yêu – nỗi nhớ của nhóm nhạc dành cho quê hương Ireland. Họ nói rằng, vì phải thường xuyên xa nhà đi lưu diễn nên bài hát này được viết như một cách để bộc bạch nỗi nhớ nhà của họ. 

MV ca khúc My love cũng chính là một kỷ niệm đáng nhớ của nhóm khi có 1 chuyến về thăm quê nhưng vì do thời tiết xấu nên chuyến bay về Ireland đã bị hoãn. Có lẽ chính vì ý nghĩa đặc biệt này mà người dân Ireland thường hát “My love” vào mỗi mùa World Cup hoặc Euro để thể hiện tình yêu đối với quê hương, đất nước.

Xem thêm::
OOC nghĩa là gì?
Out trình nghĩa là gì?

Làm thế nào để có một “my love” hạnh phúc và bền vững?

Với ý nghĩa thường sử dụng về tình yêu, vậy làm thế nào để có một my love trọn vẹn và hạnh phúc. Cùng tham khảo một vài ý tưởng xây dựng dưới đây nhé! 

  • Thẳng thắn nói những điều bạn không thích: Giao tiếp chính là chìa khóa cho mọi mối quan hệ, chứ không riêng gì tình yêu. Vì thế, khi bạn cảm thấy khó chịu hay không hài lòng điều gì ở đối phương thì hãy nói hết ra và không nên giữ trong lòng. Bởi, giữ lại sự bực tức đó ngày qua ngày thì đến một thời điểm nó sẽ bị vỡ bờ và khiến mọi việc phát triển theo chiều hướng tiêu cực. 
  • Sống thật với bản thân: Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta phải giả vờ “đeo mặt nạ” hay thể hiện sự vui vẻ ra bên ngoài. Thế nhưng ở trong tình yêu thì bạn không cần phải che giấu con người thật và nội tâm của chính mình. 
my love
Đừng ngại ngần thể hiện bản thân!
  • Yêu lấy bản thân: Hãy yêu thương lấy chính bản thân mình không vì gọi là sự ích kỷ. Bởi, dù bạn có yêu đối phương như thế nào đi chăng nữa mà lại quên đi bản thân thì điều này cũng sẽ không được đánh giá cao đâu nhé! Chỉ khi bạn biết cách yêu thương bản thân mình thì mới có thể yêu thương được người khác. 
  • Luôn khen ngợi đối phương: Đó chính là cách để bạn thể hiện sự tự hào của mình với đối phương. Tuyệt đối đừng chê bai, chỉ trích hay so sánh đối phương với người khác vì điều này sẽ khiến mối tình của bạn nhanh chóng đi đến “hồi kết” đó.
  • Chạm vào nhau: Những chạm vào nhau sẽ tạo cảm giác tin cậy, an toàn và truyền tải thông điệp yêu thương thay lời nói. Ví dụ, có thể dành cho nhau cái ôm hay nụ hôn vào mỗi buổi sớm,… Vậy nên, bên cạnh lời nói ngọt ngào thì cũng đừng thể hiện hành động yêu thương với đối phương.
ý nghĩa my love
Trao nhau những hành động yêu thương mỗi ngày
  • Để cho đối phương được hành động và suy nghĩ theo ý họ: Bạn hoàn toàn có thể quan tâm đến mọi vấn đề của đối phương, từ chuyện nhỏ nhặt đến chuyện lớn lao. Tuy nhiên, những quyết định cuối cùng vẫn nên để đối phương tự lựa chọn và tự chịu trách nhiệm. Như thế thì họ mới cảm nhận được sự tôn trọng và cảm thấy thoải mái hơn trong mối quan hệ.
  • Thể hiện cảm xúc cá nhân: Việc nhận biết, nắm bắt và thể hiện cảm xúc trong tình yêu là điều vô cùng quan trọng. Vậy nên đừng ngại ngùng thể hiện những mong muốn hay nỗi sợ hãi của bạn khi nói về cuộc sống, tình yêu,… với đối phương. Thẳng thắn bày tỏ cảm xúc chính là sức mạnh giúp mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp hơn. 

Trên đây là bài viết chia sẻ về my love nghĩa là gì cũng như một số bí quyết để có một tình yêu hạnh phúc, bền chặt. Truy cập website Camnangmayruaxe.info mỗi ngày để cập nhật các thông tin hữu ích nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *