Máy tạo bọt tuyết rửa xe máy chuyên nghiệp giá bao nhiêu?

“Bình bọt tuyết rửa xe giá bao nhiêu?” là thắc mắc không của riêng ai. Mặc dù mức độ phổ biến của thiết bị này đang ngày càng lớn, nhưng với một thị trường ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại các bình bọt tuyết thì thật khó khăn để xác định được mức giá. Nếu bạn cũng đang có chung thắc mắc này thì không nên bỏ lỡ bài viết phía dưới đây của chúng tôi.

Khái lược về bình tạo bọt tuyết rửa xe

Bình bọt tuyết được đông đảo mọi người biết đến là thiết bị hỗ trợ quá trình phun rửa xe tại các tiệm phun rửa chuyên nghiệp. Thiết bị này sử dụng một loại hóa chất chuyên biệt tạo bọt cho khả năng làm sạch cao.

Những model này có nguyên lý vận hành khá đơn giản. Máy sử dụng khí nén từ máy nén khí đi vào thùng chứa. Tại đây, hỗn hợp hóa chất bọt tuyết cùng nước sẽ được trộn đều dưới tác dụng của khí nén. Khi đó, chúng ta chỉ cần bóp cò súng phun, dưới áp lực của khí nén, lượng bọt tuyết sẽ được phun ra ngoài để phục vụ quá trình phun rửa.

bình tạo bọt tuyết rửa xe

Hiệu năng làm sạch lớn

Trên thị trường có rất nhiều các model bình bọt tuyết rửa xe, từ những model có dung tích nhỏ như Hiroma 01, Hiroma 02, PM-1L-2, 1000ml Kachi MK72, Tornado Z_011,… Hay đến cả những model bình bọt tuyết chuyên nghiệp như V-Jet PR-60 PR_24, PR_45, V-Jet PR_30, Inox lzi-70s, PM-90L, Proly 702,…

Những chiếc máy tạo bọt tuyết chuyên nghiệp được dùng phổ biến hơn cả nhờ có dung tích lớn, sẽ phù hợp với những cửa hàng phun rửa chuyên nghiệp, hạn chế sự pha hóa chất thường xuyên.

Điểm thu hút người dùng của bình bọt tuyết chính là khả năng phun rửa tuyệt vời. Trong hóa chất bọt tuyết có tích hợp rất nhiều thành phần như chất tạo bọt, chất tẩy rửa, chất tạo mùi, chất tạo độ bóng,… Nhờ đó mà khả năng làm sạch vượt trội.

Khi sử dụng bình bọt tuyết rửa xe chúng ta còn có thể tiết kiệm thời gian, công sức cũng như nhân lực lớn. Điều đó giúp cho việc thu hồi vốn trở nên nhanh chóng hơn.

Giá bình bọt tuyết rửa xe giá bao nhiêu?

Nhiều người thường lầm tưởng bình càng to, dung tích càng lớn thì giá thành càng cao. Tuy nhiên không phải vậy, giá thiết bị này rất đa dạng và nó được quyết định bởi chất lượng, thương hiệu,… của bình. Nhưng nhìn tổng thể, giá thành của bình bọt tuyết đều khá rẻ.

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về giá thành của một số model bình bọt tuyết rửa xe đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Bình bọt tuyết JB169

Bình bọt tuyết JB169

Bình bọt tuyết JB169 có dung tích rất lớn

Đây là một trong những model bình bọt tuyết giá rẻ đang rất được ưa chuộng hiện nay. Điểm nhấn của JB169 chính là giá máy rất rẻ chỉ 2,2 triệu đồng trong khi dung tích bình lớn.

Với 80 lít trong một lần pha, bình bọt tuyết rửa xe JB169 rất được lòng các tiệm phun rửa quy mô lớn.

Bình bọt tuyết PR_24

Sản phẩm này có dung tích 24 lít. Rất phù hợp với những cửa hàng rửa xe có quy mô vừa và nhỏ, tần suất xe ra vào không quá lớn.

Đây là sản phẩm của ông lớn V-Jet, được sản sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng lớp vỏ bình được làm từ inox cho độ bền cao, hạn chế ăn mòn, han gỉ. Nhờ đó mà chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Hiện nay model này đang được bán với giá 2,6 triệu đồng.

Bình bọt tuyết rửa xe Pallas 30 lít

Bình bọt tuyết rửa xe Pallas 30 lít

Pallas 30 lít có độ bền chắc cao

Khi nhắc đến các thiết bị tạo bọt cho phun rửa chúng ta không thể bỏ qua ông lớn Pallas. Những sản phẩm của Pallas được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các nguyên vật liệu cấu thành máy đều có chất lượng cao, đạt chuẩn.

Vì chất lượng sản phẩm tốt, độ bền cao nên bình bọt tuyết có giá 2,2 triệu đồng.

Bình bọt tuyết Kocu 40 lít

Kocu cũng là một trong những thương hiệu bình bọt tuyết đang rất được ưa chuộng hiện nay. Model có bình chứa 40 lít rất phù hợp với những tiệm rửa xe có quy mô không quá lớn.

Tại nhiều nơi, thiết bị này đang được bán với giá 1,9 triệu đồng.

>>Xem thêm: 4 vấn đề khách hàng băn khoăn trước khi mua máy rửa xe

Nhìn tổng thể, bình bọt tuyết rửa xe máy có tầm giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Tuy nhiên chúng ta nên có quá trình lựa chọn kỹ lượng để chọn được những sản phẩm chất lượng nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *