Máy rửa xe 2hp và những thông tin người dùng cần biết

Máy rửa xe 2hp là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình và các tiệm rửa xe nhỏ, lẻ hiện nay. Tuy nhiên với những ai chưa sử dụng sản phẩm này thì vẫn còn thắc mắc “Máy rửa xe 2hp là gì? Máy có đặc điểm gì thu hút người dùng? Vậy để giúp bạn đọc giải đáp câu hỏi chúng tôi xin đưa ra những thông tin quan trọng về máy rửa xe 2hp như dưới đây.

Máy rửa xe 2hp là gì?

Máy rửa xe 2hp còn có tên gọi khác là máy rửa xe 2 ngựa. Với công thức 1HP = 75kg m/s. 1hp = 0.736kW nên người dùng có thể hiểu máy rửa xe 2hp là loại máy rửa xe có mức công suất 1,5kw.

Các loại máy rửa xe 2hp hay máy rửa xe 2 ngựa được sử dụng chủ yếu trong các gia đình để thực hiện các công việc vệ sinh khác nhau như: Rửa xe, xịt rửa sân vườn, tưới các loại cây cảnh, tưới rau, tắm cho vật nuôi, phun thuốc…hoặc sử dụng trong các tiệm rửa xe nhỏ.

may-rua-xe-2hp
Máy rửa xe 2hp hay còn gọi là máy rửa xe 2 ngựa

Máy rửa xe 2 hp được sử dụng rộng rãi vì những ưu điểm gì?

Máy rửa xe 2hp tuy có mức công suất nhỏ nhưng vẫn sở hữu những ưu điểm riêng thu hút người dùng.

Thiết kế máy nhỏ gọn, tiện lợi. Trọng lượng máy rửa xe 2hp chỉ vào khoảng 10kg nên người dùng có thể dễ dàng mang máy đến những vị trí khác để vệ sinh hoặc bảo quản.

Máy rửa xe 2 ngựa mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Không chỉ có tác dụng rửa xe máy rửa xe 2hp còn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau như vệ sinh sân vườn, vệ sinh các dụng bị bám bụi…

Một ưu điểm nữa giúp thu hút người dùng của máy rửa xe 2hp là giá máy khá rẻ. Mỗi sản phẩm chỉ có giá vào khoảng 1,6 – 3 triệu tùy vào các mẫu khác nhau. Đây cũng là mức giá phù hợp với thu nhập của nhiều người.

may-rua-xe-2hp
Máy rửa xe 2hp có thể thực hiện nhiều công việc vệ sinh trong gia đình

Mẫu máy rửa xe 2hp được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu máy rửa xe 2hp, tuy nhiên dưới đây là một số mẫu máy được nhiều người dùng ưa chuộng nhất.

Máy rửa xe 2hp V-jet 120

Đây là mẫu máy rửa xe được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng, với thiết kế chức năng tự hút nước giúp người dùng có thể thực hiện nhiều công việc vệ sinh khác nhau mà không cần đến nguồn.

Trọng lượng máy nhẹ chỉ vào khoảng 10kg, có bánh xe chuyên dụng cho máy di chuyển dễ dàng, vỏ máy được làm từ nhựa cao cấp nên có thể chịu nhiều tác động gây hại từ môi trường bên ngoài.

Mô tơ của máy rửa xe 2hp V-jet 120 có mức công suất lên đến 1500W, áp lực phun tối đa 135 bar nên có thể đánh bật nhiều vết bẩn cứng đầu. Phụ kiện đi kèm máy đầy đủ để thực hiện các công việc khác nhau.

Máy rửa xe 2hp gia đình V-jet VJ 90P

Loại máy này có áp lực phun lên đến 90 bar, lưu lượng nước đạt 6 lít/phút cho phép người dùng có thể đánh bay mọi loại bẩn cứng đầu bám trên các bề mặt.

Thiết bị có thể làm sạch các loại xe, nhà xưởng, công ty, tường nhà, đồ dùng trong nhà…Khối lượng của máy cũng khá nhẹ, kích thước nhỏ gọn chỉ 480 x 320 x 300 mm tạo nên sự thuận tiện cho người dùng trong việc di chuyển và cất giữ.

Bài viết trên đây là những thông tin quan trọng về máy rửa xe 2hp cũng như mẫu máy rửa xe 2 ngựa người dùng có thể tham khảo. Chúc bạn sớm mua được loại máy rửa xe phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *