Giá máy rửa xe tự động

Nếu giá máy rửa xe mini từ 1.3 triệu- 4 triệu, máy rửa xe cao áp là 4-10 triệu tùy loại thì giá máy rửa xe tự động khiến người tiêu dùng rất quan ngại khi quyết định đầu tư sản phẩm này. Phải chăng đây là sản phẩm có giá đắt nhất và hiệu năng phun rửa vượt trội hơn cả trên thị trường máy rửa xe? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Giá máy rửa xe tự động
Máy rửa xe ô tô tự động

Máy rửa xe tự động là thế hệ máy rửa xe thông minh và hiện đại bậc trong các dòng máy rửa xe trên thị trường hiện nay. Nhờ tích hợp nhiều hệ thống nhỏ như hệ thống phun rửa, hệ thống xịt khô nên sản phẩm này có khả năng làm sạch xe trong thời gian nhanh chóng.

Tổng quan về thị trường máy rửa xe

Thị trường máy rửa xe đang phát triển không ngừng nhờ sự có mặt của các loại máy đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới. Trong đó có 3 loại máy rửa xe cơ bản được người dùng biết đến nhiều là máy rửa xe mini, máy rửa xe dây đai, máy rửa xe cao áp. Máy rửa xe tự động là sản phẩm còn khá mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Nhưng lại có khả năng tạo ấn tượng mạnh mẽ ngay từ lần thử nghiệm đầu tiên.

Tham khảo: Giá máy rửa xe dây đai

Ưu điểm của máy rửa xe tự động

Có lẽ vì ra đời sau nên máy rửa xe tự động có khả năng xử lý những khuyết điểm của thế hệ máy rửa xe trước và tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại hơn, đem lại hiệu quả làm sạch tối đa, tối ưu thời gian phun rửa, giảm bớt lượng nước và điện năng tiêu thụ cho người dùng.

Hiệu quả làm sạch vượt trội

Máy rửa xe tự động được tích hợp nhiều hệ thống nhỏ như hệ thống phun bọt tuyết, hệ thống thổi khô, hệ thống phun rửa và hệ thống xịt gầm nên không cần mất quá nhiều thao tác, người dùng chỉ cần nhấn nút công tắc để vận hành máy là có thể thực hiện tất cả các khâu trong quá trình vệ sinh sạch sẽ một chiếc xe.

Đặc biệt với hệ thống xịt gầm ưu việt, máy rửa xe tự động sẽ giúp gầm xe máy, xe ô tô của bạn mau chóng được đánh bay bụi bẩn mà không cần mất sức, cho hiệu quả làm sạch gấp nhiều lần so với cách phun rửa thông thường.

Máy rửa xe tự động
Thời gian rửa xe ngắn

Rút ngắn thời gian phun rửa

3-4 phút là thời gian để hệ thống máy rửa xe tự động vệ sinh sạch sẽ cho một chiếc xe. Con số này chỉ bằng 1/3 so với thời gian bạn dùng máy rửa xe công nghiệp thông thường để thực hiện quá trình phun rửa.

Tiết kiệm chi phí điện nước 

Thời gian làm việc được rút ngắn, trong khi hiệu quả phun rửa vượt trội hơn là điều khiến máy rửa xe tự động giúp người dùng tiết kiệm đáng kể chi phí điện nước tiêu hao.

Các thông số tiêu thụ điện và tiêu thụ nước của máy rửa xe tự động cũng cho thấy khả năng siêu tiết kiệm nước của thiết bị này.

Giá máy rửa xe tự động đắt hay rẻ?

190 triệu đến 380 triệu là mức giá cho một máy rửa xe tự động. Mức giá này được đánh giá là khá đắt đỏ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên với những tính năng hiện đại mà loại máy này mang lại thì một số ông chủ lớn có máu kinh doanh cũng không ngần ngại vạch ra những chiến lược đầu tư thỏa đáng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm này xin vui lòng liên hệ tới số hotline 0972 882 886 – 0912 370 282 để được tư vấn giải đáp nhanh chóng, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *