Giá bán máy rửa xe Bosch

Trong số các loại máy rửa xe đang bán chạy nhất trên thị trường hiện này thì Bosch là cái tên được nhiều người lựa chọn hơn cả. Lý do là bởi vì sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội từ kiểu dáng bắt mắt, màu sắc nhã nhặn cho tới giá bán rửa xe Bosch cũng khiến nhiều người hài lòng.

Bosch là thương hiệu máy rửa xe xuất hiện trên thị trường từ khá sớm, tới nay sản phẩm của thương hiệu này đã có vị trí nhất định trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng. Xét về chất lượng, Bosch là một trong 2 thương máy rửa xe gia đình có nguồn gốc từ Đức có chất lượng vào loại tốt nhất hiện nay. Xét về giá bán máy rửa xe Bosch, thì đây là sản phẩm được xếp vào loại có giá thành tầm trung nên rất được nhiều người tìm mua.

Máy rửa xe gia đình Bosch với thiết kế nhỏ gọn hiện đại
Máy rửa xe gia đình Bosch với thiết kế nhỏ gọn hiện đại

Đánh giá ưu và nhược điểm của máy rửa xe Bosch

Ưu điểm

Máy rửa xe Bosch là sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng dao động từ 10-20kg tùy loại. Các bộ phận đều điều thiết kể tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng chi tiết nên dù màu sắc không nổi bật như máy rửa xe Karcher thì đây vẫn là sản phẩm được người tiêu dùng rất chú ý.

Bosch sở hữu động cơ motor khỏe, bền bỉ nên có khả năng tạo ra áp lực phun rửa mạnh mẽ, duy trì ổn định, ít xảy ra các sự cố tụt áp đột ngột trong quá trình vận hành. Vì thế ngoài sử dụng trong các gia đình như một thiết bị vệ sinh tối ưu giúp mọi đồ vật trong nhà đều được xịt rửa sạch sẽ, không bám bụi bẩn thì một số model có công suất làm việc vượt trội như Máy rửa xe gia đình Bosch Aquatak 42-13 , Bosch AQT 45-14X,… cũng được các chủ tiệm rửa xe nhanh chóng rinh về.

Đặc biệt bộ phụ kiện máy rửa xe của Bosch rất đa dạng như báng súng, đầu phun cố định, đầu phun xà phòng, đầu phun, súng phun 3 trong một,… đã hỗ trợ đắc lực quá trình làm việc của thiết bị này, tạo nên hiệu quả làm sạch đầy ấn tượng.

Nhược điểm

Dù sở hữu nhiều ưu điểm đáng nể nhưng máy rửa xe gia đình và cao áp của Bosch cũng khiến người dùng thấy tiếc ở một số điểm nhất là ở máy rửa xe gia đình Bosch. Phải kể đến như:

-Vận hành còn gây ồn: các model máy rửa xe gia đình Bosch đa phần được thiết kế động cơ motor chổi than nên nếu để máy làm việc liên tục trong thời gain dài với công suất làm việc tối đa sẽ khiến máy phát ra âm thanh to. Do đó, để hạn chế tiếng ồn cũng như duy trì và bảo vệ tuổi thọ cho máy thì sau khoảng 15-20 phút, người dùng nên cho máy nghỉ một lần (khoảng 3-5 phút) rồi vận hành trở lại.

– Dây dẫn cao áp còn ngắn chưa đáp ứng nhu cầu phun rửa trong không gian diện tích lớn của người dùng.

Máy phun xịt áp lực cao Bosch

Giá bán máy rửa xe Bosch đắt hay rẻ?

Như đã nói ở trên, giá bán máy rửa xe Bosch ở tầm trung nên rất hợp với khả năng tài chính của nhiều người. Tuy nhiên, máy tích hợp ngày càng nhiều tính năng thì giá bán máy rửa xe Bosch càng lớn.

Giá bán một chiếc máy rửa xe mini Bosch trên thị trường dao động từ 2-4 triệu. Giá bán máy rửa xe cao áp nhỉnh hơn một chút nhưng so với hiệu quả làm việc của máy thì vẫn có thể chấp nhận được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *