Dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp gồm những gì?- Kiến thức rửa xe ô tô

Nếu bạn đang có ý định mở tiệm kinh doanh rửa xe ô tô thì bài viết dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn đấy. Bài viết đề cập chi tiết những thiết bị cần đầu tư cho một tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp để thu hút khách hàng, từ đó tăng doanh số và lợi nhuận, bạn hãy tham khảo nhé !

Máy rửa xe cao áp

Đây là thiết bị quan trọng nhất của một cửa hàng rửa xe ô tô uy tín, chất lượng. Một tiệm kinh doanh rửa xe ô tô sẽ không thể hoạt động nếu thiếu thiết bị này. Với công nghệ áp lực cao máy rửa xe cao áp có tác dụng phun rửa mạnh, đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu dính lâu ngày trên xe nhanh chóng.

Nếu bạn định kinh doanh rửa xe hơi có quy mô lớn thì bạn nên chọn máy rửa xe cao áp có công suất khoảng từ 2000W trở lên, áp lực nước trên 100 bar để phục vụ tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình. Với công suất cao và áp lực nước lớn, máy có thể làm sạch những vết bẩn cứng đầu nhất, dầu mỡ và mọi ngóc ngách khó rửa trên xe. Máy có thể làm việc nhiều giờ liên tục để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng.

dung-cu-rua-xe-chuyen-nghiep
Máy xịt rửa xe cao áp palada 20M36-7.5T4

Có một số loại máy rửa xe cao áp hiện nay đang được rất nhiều chủ tiệm kinh doanh tin dùng như: Máy rửa xe V-Jet VJ 200/5.5, Máy rửa xe cao áp Palada 18M17.5-3T4.

Ngoài ra bạn có thể đầu tư thêm máy rửa xe ô tô hơi nước nóng để tăng hiệu quả vệ sinh gấp nhiều lần.

Máy nén khí

Tại những tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp máy nén khí được sử dụng với nhiều công việc khác nhau như cung cấp khí nén cho cầu nâng rửa xe, xì khô, bơm lốp xe, bình bọt tuyết…Vì có nhiều chức năng quan trọng nên bạn cần đầu tư máy nén khí có dung tích khoảng trên 160 lít trở lên mới đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

Một số máy nén khí bạn có thể tham khảo như: Máy nén khí Palada PA-10300A (300 lít), Palada PA-4200 (220 lít), Máy nén khí Palada PA-4200….

dung-cu-rua-xe-chuyen-nghiep
  Máy nén khí Palada PA-4200

Bình phun bọt tuyết

Bình phun bọt tuyết là thiết bị để tạo bọt trắng mịn từ các loại hóa chất, dung dịch rửa xe, sau đó phun lên xe để làm sạch bụi bẩn và vi khuẩn trên xe. Nhờ bình phun bọt tuyết và việc cọ rửa xe trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều lần, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mua dung dịch và nhân công.

Nếu cửa hàng rửa xe ô tô của bạn có quy mô vừa hoặc lớn bạn nên chọn những bình phun bọt tuyết có dung tích 30 lít mới có thể đáp ứng tốt nhu cầu vệ sinh xe mỗi ngày.

Máy hút bụi hút nước

Máy hút bụi hút nước giúp làm sạch nội thất an toàn và hiệu quả. Đây là thiết bị đa chức năng vừa có thể hút bụi khô lại có thể hút nước làm khô xe, phù hợp để vệ sinh ghế ô tô, sàn, cốp xe ô tô.

Bạn có thể tham khảo một số dòng máy hút bụi công nghiệp có công suất 30 lít như: Máy hút bụi Palada PD30-H, máy hút bụi Supper Clean AS30, để mang lại hiệu quả vệ sinh tối đa và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Ngoài những thiết bị trên bạn cần mua sắm thêm cho mình những dụng cụ khác như: Bàn chải, khăn lau, hóa chất tẩy rửa xe….

Mong rằng bài viết trên sẽ hữu ích cho những ai đang muốn đầu tư dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp để phục vụ cho việc kinh doanh rửa xe ô tô của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *