Những nguyên tắc “vàng” khi lựa chọn địa chỉ bán cầu nâng ô tô cũ

Như các bạn đã biết, cầu nâng là thiết bị hiện đại, đắt tiền. Nó thường chiếm tới hơn nữa số tiền cần đâu tư vào mua trang thiết bị cho gara. Đối với những cửa hàng, doanh nghiệp mới thì như vậy là rất khó khăn. Vì vậy, thay vì mua mới họ đã lựa chọn loại cầu nâng đã qua sử dụng. Vậy làm sao để chọn được địa chỉ bán cầu nâng cũ loại tốt? Những nguyên tắc vàng khi lựa chọn đơn vị bán cầu nâng ô tô cũ sau đây sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi trên.

Tham khảo bài Nên lắp đặt cầu nâng 1 trụ kiểu âm nền hay kiểu nổi?

Những nguyên tắc cần nhớ khi chọn địa chỉ bán cầu nâng ô tô cũ

Lựa chọn cầu nâng cũ hay mới đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nếu chọn mua cũ, hãy ưu tiên những địa chỉ uy tín. Sau đây là một số lưu ý bạn cần phải nhớ:

Tham khảo nhiều đơn vị cùng một lúc

Địa chỉ bán cầu nâng cũ cũng đa dạng không kém gì những địa chỉ bán mới. Vậy nên bạn đừng chỉ chăm chăm tham khảo 1 địa chỉ, mà thay vào đó là hãy bỏ ra chút thời gian để tìm thông tin về một vài địa chỉ. Từ đó bạn mới dễ dàng đem ra so sánh và có lựa chọn đúng đắn nhất.

mua bán cầu nâng ô tô cũ
Sử dụng cầu nâng ô tô cũ chứa đựng nhiều rủi ro

Ưu tiên những đơn vị có uy tín

Trong những đơn vị bạn tham khảo hãy cố gắng lựa chọn ra một đơn vị uy tín nhất. Thông thường những địa chỉ uy tín sẽ có những dấu hiệu sau:

Có địa chỉ rõ ràng

Đây là dấu hiệu đầu tiên cũng như quan trọng nhất mà khách hàng cần nắm được khi muốn lựa chọn cho mình một địa chỉ mua cầu nâng chất lượng. Đơn vị đó phải có thông  tin liên hệ rõ ràng như: địa chỉ. số điện thoại, email, website,.. Điều này thực sự cần thiết bởi nó sẽ giúp bạn bảo vệ được quyền lợi của người mua hàng.

Giá thành ổn định

Nên ưu tiên những địa chỉ có giá thành sản phẩm ổn định. Như vậy mới khẳng định được tất cả các cầu nâng cũ ở đây đều được tuyển chọn rồi mới nhập về. Điều này giúp người mua hàng yên tâm hơn về chất lượng máy tại đơn vị này.

Tham khảo: Cầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu?

Nhân viên chuyên nghiệp

Chỉ cần nghe nhân viên tư vấn hay xem xét phong cách làm việc của nhân viên có thể đưa ra được nhận định rằng đó có phải là đơn vị bán hàng uy tín, chuyên nghiệp hay không.

Cầu nâng 1 trụ bàn âm mang thông số chi tiết hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng
Cầu nâng 1 trụ bàn âm mang thông số chi tiết hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng

Chọn địa chỉ có nhiều đánh giá từ phía khách hàng

Khi chọn địa chỉ bán cầu nâng cũ, nhất là những địa chỉ có kinh doanh qua website. Bạn nên lựa chọn những địa chỉ có nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng đã và đang sử dụng cầu nâng. Bởi khách hàng luôn là những vị giám khảo công tâm nhất. 

Không nên ham rẻ

Mặc dù mục đích chính của những doanh nghiệp, đơn vị sửa xe khi chọn cầu nâng ô tô cũ là để giảm bớt chi phí. Tuy nhiên không phải vì thế mà lựa chọn những thiết bị có giá quá rẻ. Tránh trường hợp ham rẻ nhưng lại không sử dụng được.

Một thiết bị cầu nâng rẻ không có nghĩa là giá thành thấp 1/4., ½ so với máy mới, mà là chất lượng tốt, có thời gian sử dụng lâu dài. Giá thành có thể đạt tới ⅔ giá trị máy mới.

Yên Phát – đơn vị cung cấp cầu nâng ô tô tốt nhất

Tuy nhiên, chúng tôi nên khuyên các bạn nên đầu tư mua cầu nâng ô tô mới. Bởi vì đây là thiết bị sử dụng lâu dài và nó ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề an toàn.

Yên Phát địa chỉ bán cầu nâng ô tô uy tín
Yên Phát địa chỉ bán cầu nâng ô tô uy tín

Hiện nay, Yên Phát đang là một trong những  đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp uy tín. Trong đó, cầu nâng cũng là thiết bị thế mạnh của đơn vị.

Tất cả cầu nâng đều là những sản phẩm được tuyển chọn kỹ càng, đạt tiêu chuẩn để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Giá bán cầu nâng tại Yên Phát thường thấp hơn 5 – 10% so với các đơn vị khác trên thị trường. Bởi Yên Phát là nhà phân phối cấp 1 nên giá bao giờ cũng được ưu đãi hơn. Bên cạnh đó các chế độ bảo hành đầy đủ, lâu dài, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho những khách hàng đang có ý mua loại đã qua sử dụng, sẽ tìm được địa chỉ bán cầu nâng ô tô cũ uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *