Đầu rửa xe Nhật bãi sử dụng có tốt không?

Đầu rửa xe Nhật bãi là gì? Sử dụng đầu rửa xe Nhật bãi có tốt không? đang là thắc mắc của rất nhiều bạn đọc đang muốn mua máy rửa xe. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến quý bạn đọc những thông tin quan trọng của đầu rửa xe Nhật bãi để giúp các bạn có quyết định mua sản phẩm đúng đắn hơn.

Đầu rửa xe Nhật bãi là gì?

Đầu rửa xe Nhật bãi chính là các sản phẩm máy rửa xe mang thương hiệu Nhật, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật, sau khi được sử dụng một thời gian chúng được bán lại cho những người khác có nhu cầu, trước khi bán lại chúng có thể đã được sửa chữa, thay thế các linh kiện nên chất lượng không còn nguyên vẹn như lúc đầu. Nhưng cũng có những máy rửa xe Nhật bãi người dùng mới chỉ sử dụng một thời gian ngắn đã đem bán nên máy chưa có hỏng hóc gì và còn nguyên chất lượng điều này mang lại lợi ích lớn cho người dùng.

dau-rua-xe-nhat-bai
Đầu máy rửa xe Nhật bãi cũng có nhiều loại chất lượng khác nhau

Lợi ích khi sử dụng đầu rửa xe Nhật bãi

Sử dụng đầu rửa xe Nhật bãi người dùng sẽ nhận được khá nhiều lợi ích như dưới đây:

Giá thành sản phẩm thấp

Vì là hàng thanh lý nên sản phẩm đầu máy rửa xe Nhật bãi đều có giá chỉ bằng 30 – 50% các sản phẩm mới. Đây cũng là ưu điểm lớn thu hút người dùng sử dụng máy. Sử dụng loại máy này người dùng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ, nhất là những tiệm rửa xe mới mở sẽ nhanh thu hồi được vốn.

Sản phẩm đa dạng mẫu mã

Hiện nay các loại máy rửa xe Nhật bãi bán trên thị trường Việt Nam khá đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Người dùng có thể mua loại máy rửa xe gia đình hoặc máy rửa xe cao áp, công suất lớn để phục vụ tiệm rửa xe đều được.

Hiệu quả làm sạch tương đối

Tuy là các sản phẩm đã qua sử dụng nhưng đầu máy rửa xe Nhật bãi được tu sửa lại trên dây chuyền công công nghệ Nhật bản nên chúng có chất lượng vẫn đảm bảo, máy vẫn có thể vận hành ổn định, tiết kiệm điện năng và nước cho người dùng hiệu quả.

dau-rua-xe-nhat-bai
Máy rửa xe Nhật bãi có giá thành rất rẻ

Mặt hạn chế khi sử dụng đầu rửa xe Nhật bãi

Hiệu quả làm việc không cao

Có thể nói so với việc sử dụng các loại máy rửa xe loại mới thì đầu máy rửa xe nhật bãi mang lại hiệu quả kém hơn hẳn. Điều này cũng rất dễ hiểu vì chúng là những sản phẩm thanh lý đã qua sử dụng nên chất lượng đương nhiên sẽ không thể như ban đầu.

Mức công suất của đầu rửa xe Nhật bãi và áp suất của máy cũng đều không thể bằng với sản phẩm mới, điều này khiến người dùng phải tốn nhiều thời gian và công sức hơn để hoàn thành công việc vệ sinh của mình.

Các đầu bơm máy rửa xe thanh lý thậm chí còn không thể làm sạch được những vết bẩn cứng đầu hay những mảng rêu bám trên tường nhà.

Bên cạnh đó các thiết bị, phụ kiện đầu máy rửa xe Nhật bãi cũng bị thay thế nên năng suất hoạt động của máy bị suy giảm nhiều. Chính vì vậy trước khi mua máy rửa xe người dùng cần kiểm tra kỹ lưỡng các chi tiết bên trong cũng như tình trạng hoạt động của động cơ máy, để tránh mua phải sản phẩm quá cũ và có dấu hiệu hỏng.

Tốn nhiều chi phí bảo dưỡng

Như chúng ta đã biết lợi thế của mua máy rửa xe thanh lý là giá thành rẻ hơn nhiều so với sản phẩm mới, nhưng đó chỉ là cái lợi trước mắt. Vì có rất nhiều máy rửa xe cũ khi sử dụng chưa được bao lâu thì người dùng đã gặp phải những sự cố, hỏng hóc các linh kiện và phải mất rất nhiều tiền sửa chữa.

Người dùng không chỉ mất thêm một khoản chi phí không đáng có mà còn bị gián đoạn công việc làm ảnh hưởng đến hiệu quả vệ sinh.

Chính vì thế khi mua đầu rửa xe Nhật bãi người dùng cần hết sức lưu ý kiểm tra tình trạng máy trước khi mua. Nếu máy đã quá cũ và có dấu hiệu hỏng hóc, chạy ì ạch thì bạn không nên mua làm gì, dù máy có rẻ đến đâu cũng không nên mua.

Nếu bạn có đủ khả năng về tài chính thì tốt nhất nên mua máy rửa xe mới để sử dụng thiết bị được lâu hơn. Bạn có thể chọn mua máy rửa xe của các thương hiệu nổi tiếng như: Palada, Karcher …đây là những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng, chất lượng rất tốt.

Hi vọng với những thông tin bổ ích trên đây về đầu rửa xe Nhật bãi có thể giúp người dùng hình dung ra được ưu, nhược điểm khi sử dụng loại máy này từ đó đưa ra lựa chọn mua máy phù hợp.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *