Cầu nâng 2 trụ Rotary và những điều cần biết

Khi nhắc đến cầu nâng sửa chữa ô tô chúng ta không thể bỏ qua dòng cầu nâng 2 trụ Rotary. Thương hiệu đến từ Mỹ – đất nước nổi tiếng với nền công nghệ kỹ thuật hàng đầu thế giới. Để biết thêm thông tin về cầu nâng Rotary xin mời hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Tham khảo bài viết Cầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu?

cầu nâng sửa chữa ô tô

Đôi nét về thương hiệu cầu nâng Rotary – Mỹ

Với lịch sử hơn 90 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Rotary đã mang đến cho thị trường hàng triệu sản phẩm cầu nâng ô tô đủ loại như: 2 trụ, cắt kéo, 4 trụ, … với chất lượng cao hàng đầu trên thế giới.

Các sản phẩm đã vượt qua được các bài kiểm tra về chất lượng nghiêm ngặt nhất của các hãng xe và các hiệp hội thiết bị sửa chữa, bảo dưỡng.

Rotary không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm. Đảm bảo các thiết bị có tuổi thọ cao, bền bỉ cùng thời gian, tối ưu hóa hệ thống thuận tiện cho việc sử dụng.

Rotary là hãng sản xuất duy nhất đưa ra thị trường sản phẩm nâng – hạ ô tô có tốc độ nhanh nhất thế giới. So với các dòng khác thì tốc độ nâng hạ của cầu nâng Rotary nhanh gấp đôi. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian vận hành, nâng cao hiệu suất, giảm thiểu chi phí phát sinh.

Một số model cầu nâng 2 trụ Rotary tiêu biểu:

Cầu nâng 2 trụ Rotary SPOA10

  • Với sức nâng lên đến 4536 Kg, có thể nâng các loại xe con, bán tải, xe tải cỡ nhỏ, xe bus cỡ trung…
  • Chiều dài tay nâng có thể điều chỉnh được để phù hợp với kích thước của các loại xe. 
cầu nâng 2 trụ Rotary
Model cầu nâng 2 trụ nâng ô tô Rotary SPOA10

Cầu nâng 2 trụ Rotary SPOA10 – SW

SPOA10 – SW có thể nâng được 4536 kg, thích hợp sử dụng để nâng các loại xe con, xe bán tải,… Tay nâng của SPOA10 – SW có thể điều chỉnh độ dài để phù hợp với từng loại xe.

Modem này còn được trang bị thêm sóng xung kích. Nên khi vận hành nhanh hơn so với các loại cầu nâng khác. Tốc độ của SPOA10-SW khi nâng là 25 giây, khi hạ là 19 giây.

Nhờ vậy được sự quan tâm của khách hàng, nâng cao doanh thu, giảm thời gian vận hành tiết kiệm nhiều chi phí.

cầu nâng ô tô 2 trụ Rotary SPOA10
Model cầu nâng ô tô 2 trụ Rotary SPOA10 – SW

Hy vọng những thông tin về dòng cầu nâng 2 trụ Rotary mà chúng tôi vừa gửi tới các bạn trong bài viết trên sẽ là gợi ý hay ho cho các bạn. Được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ với chất lượng tốt và là một sản phẩm lý tưởng dành cho gara, trung tâm sửa chữa ô tô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *