Home > Tin tức > Tư vấn mua máy rửa xe gia đình tốt nhất hiện nay

Tư vấn mua máy rửa xe gia đình tốt nhất hiện nay

tu-van-mua-may-rua-xe

Máy rửa xe gia đình đang dần trở thành thiết bị vệ sinh không thể thiếu của các gia đình hiện nay. Trước thực trạng này nên các chuyên gia tư vấn mua máy rửa xe đã đưa ra những thông tin quan trọng về các loại máy rửa xe như dưới đây để bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn.

Tìm hiểu máy rửa xe gia đình mini

Theo các chuyên gia tư vấn mua máy rửa xe để mua được máy rửa xe mini gia đình phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thì bạn cần tìm hiểu kỹ về máy trước khi mua.

Tìm hiểu cấu tạo đầu bơm máy

Đầu bơm máy rửa xe được cấu tạo từ 2 loại chính là máy rửa xe đầu bơm quấn dây nhôm và máy rửa xe đầu bơm quấn dây đồng.

Máy rửa xe đầu bơm quấn dây nhôm có khối lượng nhẹ hơn và giá thành thường thấp, hiệu suất phun rửa và độ bền đều ở mức trung bình.

Máy rửa xe đầu bơm quấn dây đồng thường có nhiều ưu điểm hơn đó là độ bền cao, khả năng phun rửa mạnh mẽ nhưng giá thành lại cao hơn.

tu-van-mua-may-rua-xe
Mua máy rửa xe bạn cần xem xét cấu tạo đầu bơm máy

Tìm hiểu mô tơ máy rửa xe

Các loại máy rửa xe hiện nay sử dụng 2 loại mô tơ chính là mô tơ cảm ứng từ và mô tơ chổi than. Máy rửa xe mô tơ cảm ứng từ thường có độ bền cao, vận hành êm ái, tuy nhiên giá máy cũng thường khá đắt đỏ nên không phải gia đình nào cũng thích sử dụng loại máy này.

Với máy rửa xe sử dụng mô tơ chổi than thường có khối lượng nhẹ, giá thành thấp. Khi máy chạy thường phát ra tiếng ồn lớn, các chổi than cacbon thì dễ bị mài mòn nên độ bền của máy không cao.

Chọn máy rửa xe theo hiệu suất phun rửa

Công suất máy rửa xe cùng áp lực làm việc và lưu lượng nước quyết định tới khả năng hoạt động của máy rửa xe gia đình.

Máy rửa xe có công suất làm việc càng lớn, áp lực càng mạnh sẽ cho khả năng phun rửa càng lớn. Mọi vết bẩn cứng đầu sẽ bị rửa trôi nhanh chóng. Những mẫu máy rửa xe công suất nhỏ, áp lực yếu, lưu lượng nước cao có thể gây lãng phí và tốn nước cho người dùng. Chính vì thế người dùng nên cân nhắc để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Tư vấn mua máy rửa xe gia đình

Mua máy rửa xe gia đình là công việc rất quan trọng giúp người dùng có thể đơn giản hóa các công việc vệ sinh trong gia đình, tuy nhiên mua máy rửa xe gia đình như thế nào cho mang lại hiệu quả phun rửa cao thì không phải ai cũng biết. Vì mỗi loại máy rửa xe gia đình sẽ phù hợp với nhu cầu phun rửa khác nhau.

tu-van-mua-may-rua-xe
Mua máy rửa xe gia đình bạn cần dựa theo nhu cầu sử dụng nhiều hay ít mà chọn máy

Với những gia đình có nhu cầu sử dụng máy rửa xe lớn

Nếu gia đình bạn có nhiều xe cộ và diện tích ngoài sân vườn rộng có nhiều cây cối và nhiều vật nuôi thì nhu cầu sử dụng máy rửa xe sẽ rất cao. Khi đó một chiếc máy rửa xe có công suất lớn cùng với công nghệ mô tơ cảm ứng từ và đầu bơm quấn dây đồng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Những máy rửa xe loại này sẽ có khả năng phun rửa mạnh, làm sạch nhanh chóng và rất bền.

Đó là những mẫu máy rửa xe như máy rửa xe Karcher K5 600,Karcher K4 640, máy rửa xe Lavor Vertigo 28, Máy rửa xe Lavor PRIME 165…Tuy nhiên giá thành của những loại máy rửa xe này thường rất cao.

Nếu bạn mua máy rửa xe để phục vụ công việc vệ sinh ở những trang trại lớn, tắm rửa cho vật nuôi thì nên chọn những loại máy có kích thước nhỏ gọn để thuận tiện cho quá trình di chuyển.

Với những gia đình có nhu cầu sử dụng máy rửa xe không cao

Nên mua máy xịt rửa xe loại nào? Nếu số lượng xe trong gia đình ít và gia đình bạn không có nhiều thiết bị cần vệ sinh thì bạn hãy chọn các loại máy rửa xe có công suất nhỏ.

Máy rửa xe có công suất nhỏ thường sử dụng mô tơ chổi than, có giá thành rẻ phù hợp với các gia đình có kiều kiện kinh tế tầm trung. Vì máy không cần sử dụng thường xuyên nên bạn cũng không cần lo về độ bền của máy, ngoài ra chúng còn giúp người dùng tiết kiệm một khoản chi phí mua máy khá lớn.

Nên mua máy rửa xe hãng nào? Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng máy cao thì nên mua máy rửa xe của các hãng như máy rửa xe Karcher K1, Karcher K2 Classic, Kachi VAB…

Trên đây là những thông tin “tư vấn mua máy rửa xe của các chuyên gia” hi vọng người dùng đã biết được bí quyết mua máy rửa xe phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *