Home > Uncategorized > Top 5 sản phẩm máy sấy khí Jmec thông dụng tại các nhà máy

Top 5 sản phẩm máy sấy khí Jmec thông dụng tại các nhà máy

máy sấy khí có rất nhiều loại hình

Trong hệ thống khí nén, máy sấy khí jmec là thiết bị cần thiết và quan trọng. Sản phẩm được sử dụng nhiều tại các nhà máy và khu công nghiệp. Máy sấy không khí hoạt động với chức năng tách hơi nước ở trong không khí để làm tăng hiệu suất nén khí. Do đó, người dùng cần lựa chọn một sản phẩm máy sấy khí nén phù hợp. Từ trước đến nay, máy sấy khí Jmec là thiết bị được ứng dụng nhiều trong các nhà máy. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 5 sản phẩm sấy khí Jmec thông dụng nhất.

Lý do phải sử dụng máy sấy khí cho hệ thống nén khí

Khi hệ thống nén khí hoạt động, không khí sẽ được nén vào bình chứa tạo nên áp lực và lượng hơi nước lớn. Từ đây, không khí sẽ được nén thành dạng lỏng và tích dần trong những bình chứa khí nén để làm giảm áp lực khí và diện tích của bình chứa ở bên trong bình. 

Chính vì thế, người dùng cần sử dụng thiết bị trước khi đưa không khí di chuyển vào bên trong máy nén giúp hiệu suất làm việc của máy móc tăng lên đáng kể. Hiện nay, máy sấy khí được sử dụng phổ biến trong hệ thống các nhà máy tại khu công nghiệp. Một số lĩnh vực cơ bản như dệt may, chế tạo máy móc, thực phẩm, cơ khí…

máy sấy khí có rất nhiều loại hìnhTrong hệ thống nén khí không thể thiếu máy sấy khí

Những ưu điểm mà máy sấy khí Jmec mang lại

Thông qua những đặc điểm của thiết bị sấy khí nói chung đều cung cấp nguồn không khí nén khô và sạch cho hệ thống nén khí. Bởi vậy, chúng ta không thể phủ nhận những ưu điểm máy sấy khí Jmec đem lại.

– Sản phẩm đa dạng: thương hiệu Jmec là nhà sản xuất nổi tiếng trong vấn đề cung cấp đa dạng các model máy sấy khí. Nhãn hàng chuyên cung cấp nhiều dòng máy, trong đó có kiểu hấp thụ và làm lạnh đặc trưng nên đáp ứng được mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của thị trường. Người dùng dễ dàng lựa chọn được những thiết bị mà mình yêu cầu.

– Chất lượng nổi bật: so với những sản phẩm của nhiều thương hiệu khác thì dòng thiết bị Jmec không hề “kém cạnh” về khả năng vận hành, chất lượng và hiệu suất làm việc, cũng như độ bền của máy sấy khí nén.

– Giá cả phải chăng: trong bảng giá của các sản phẩm máy sấy khí Jmec phù hợp với phân khúc của khách hàng. Hơn nữa, thương hiệu luôn quan tâm đến những nhà sản xuất khác để cung cấp những sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng.

Các ứng dụng của sản phẩm máy sấy khí nénMáy sấy khí Jmec có nhiều ưu điểm vượt trội

Điểm qua 5 máy sấy khí Jmec được sử dụng nhiều tại các nhà máy

Trong đa dạng các sản phẩm sấy khí của thương hiệu Jmec thì top 5 model dưới đây được nhiều người sử dụng hơn cả, vì có những đặc điểm nổi bật được nhà sản xuất chú trọng tới.

Thiết bị J2E-300SG: có lẽ đây là một trong những dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưu ái sử dụng. Bởi công suất vận hành của thiết bị là 6300W, lưu lượng khí đạt mức 43m3/phút, tạo ra áp lực làm việc lên tới 16 kg/cm2. Vì thế mà lưu lượng không khí sấy được nhanh chóng đáp ứng mọi hoạt động của hệ thống.

– Máy sấy khí nén Jmec J2E-100GP: được tạo thành từ những kỹ sư có trình độ truyền môn tốt và dày dặn kinh nghiệm, kết hợp với công nghệ hiện đại nhất thế giới. Cùng với quy trình chế tạo hoàn toàn khép kín với chất liệu đạt chất lượng tốt nhất. Từ đó, model J2E-100GP có khả năng hoạt động mạnh mẽ, độ bền cao.

máy sấy khí fusheng có thời gian làm việc caoSản phẩm sấy khí tạo ra lượng khí nén sạch và khô 

– Model Jmec J2E-10SG: từ kích thước 470 x 210 x 600mm, khối lượng 23kg và các tính năng tiện dụng, hiện đại mà dòng máy sấy khí mang lại đã thu hút người dùng. Khi vận hành, lượng không khí nén sạch, khô được tạo ra nhiều và không gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của hệ thống. Khi đó, máy sấy hạn chế được tình trạng sự cố xảy ra và tiết kiệm được khoản chi phí sửa chữa, bảo dưỡng tổng thể máy móc.

Các bạn đang tham khảo bài viết: Top 5 sản phẩm máy sấy khí Jmec thông dụng tại các nhà máy

– Máy sấy khí J2E-500SG: luôn được coi là model mang lại nguồn doanh thu đáng kể cho thương hiệu Jmec. Máy sấy khí nén J2E-500SG tạo ra nguồn không khí nén ổn định nhằm cung cấp lượng khí sạch lâu dài cho các thiết bị. Đồng thời, máy móc được ứng dụng phổ biến tại nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất linh kiện, in ấn, thực phẩm, dệt may… Hơn nữa, chi phí để đầu tư J2E-500SG hợp lý, phù hợp với các đơn vị doanh nghiệp.

– Sản phẩm Jmec J2E-125SG: sở hữu trọng lượng vừa phải, kích thước nhỏ gọn. Khi bố trí lắp đặt thiết bị ở trong hệ thống khí nén dễ dàng và tiện dụng. Những tính năng chuyển mạch tự động và tự chẩn đoán được tình trạng hoạt động của thiết bị để kiểm tra, rà soát máy móc, giúp tối ưu khả năng vận hành của thiết bị.

máy sấy khí công nghiệp cỡ lớn sử dụng cho các cơ sở sản xuấtThiết bị sấy khí có khả năng vận hành lâu bền

Như vậy, trong số những thương hiệu sản xuất thiết bị sấy khí thì máy sấy khí Jmec được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp. Qua những sản phẩm ở trên, người dùng dễ dàng chọn cho doanh nghiệp mình model phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *