Home > Tin tức > Tại sao nên dùng nước rửa xe ô tô chuyên dụng?

Tại sao nên dùng nước rửa xe ô tô chuyên dụng?

Nước rửa xe chuyên dụng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng

Việc sử dụng bột giặt hay những chất tẩy rửa có sẵn trong nhà là không nên. Chúng ta nên dùng nước rửa xe ô tô chuyên dụng để vệ sinh xe được hiệu quả.

Có thể tìm hiểu thêm: Giới thiệu công nghệ làm sạch khoang máy bằng dung dịch Sonax

Nước rửa xe chuyên dụng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng
Nước rửa xe chuyên dụng có nhiều đặc điểm ưu việt

Công dụng của nước rửa xe ô tô chuyên dụng

Dung dịch này khi trộn với nước sẽ tạo ra một hỗn hợp có màu trắng trông như tuyết. Chúng có công dụng làm mềm và tẩy rửa các chất bám trên bề mặt ô tô, xe máy.

Để thực hiện được công việc này một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, thì cần nhờ đến áp lực của máy nén khí và cơ chế hoạt động của bình bọt tuyết inox. Người dùng chỉ cần mở van khóa và thao tác đơn giản là đã có thể phủ lên toàn bộ chiếc xe một lớp dung dịch tuyết.

Sau đó người thợ sẽ sử dụng máy rửa xe cao áp phun lớp bọt đó, vừa rửa trôi vừa đánh bay mọi bám bẩn lâu ngày nhất và trả lại sự sáng bóng mới mẻ cho chiếc xe. Đây là một trong số những phương pháp làm sạch hiệu quả nhất được áp dụng chủ yếu hiện nay trong các garage ô tô lớn nhỏ.

Nước rửa xe không chỉ có vai trò làm sạch mà còn rất nhiều đặc điểm cần phải lưu ý để chọn mua và sử dụng. Một số sản phẩm còn lưu lại mùi thơm khá đặc trưng và phảng phất trên xe sau khi rửa, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng như: Sonax, Sumo, 3M,…

Bất kỳ ai cũng lo lắng rằng hóa chất sẽ ảnh hưởng đến người dùng, nhưng với những dung dịch này thì hoàn toàn có thể loại bỏ lo ngại đó. Chúng không những không gây ăn mòn làm hại da tay, mà còn rất thân thiện với môi trường.

Nếu đem so sánh sản phẩm này với những nước rửa xà phòng, dầu rửa bát thì giá của chúng không chênh nhau là mấy. Bởi vì chúng ta chỉ cần pha một ít dung dịch với nước sạch là có thể vệ sinh số lượng xe đáng kể.

Chúng còn giúp người thợ tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức kỳ cọ các chi tiết trên xe, từ đó hiệu quả lao động cũng được nâng lên.

Tham khảo: Cách rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Lựa chọn nước rửa xe ô tô chuyên dụng như thế nào?

Chúng ta nên lựa chọn loại dung dịch rửa phù hợp với quy mô của mình
Chúng ta nên lựa chọn loại dung dịch rửa phù hợp với quy mô của mình

Hiện nay không quá khó để chúng ta có thể tìm mua nước rửa xe chuyên dụng trên thị trường. Chúng có rất nhiều mẫu mã đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, từ giá rẻ đến cao cấp. Chính vì sự phong phú đó mà người dùng sẽ thoải mái lựa chọn theo nhu cầu.

  • Đối với những tiệm có quy mô nhỏ hoặc dùng trong gia đình, thì ta có thể sử dụng Pallas, Anaquat,… Nó giúp tiết kiệm nhiều chi phí do giá thành rẻ.
  • Nếu là những cơ sở chuyên nghiệp hay cao cấp, thì dùng các dòng nước rửa nhập khẩu như: Sonax, 3M,… là khá phù hợp. Chúng đã được toàn thế giới khẳng định, nên chất lượng chắc chắn là không phải bàn cãi.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích đối với quý vị trong việc tìm mua nước rửa xe ô tô chuyên dụng phù hợp với nhu cầu của đơn vị mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *