Home > Tin tức > Khám phá mô hình rửa xe thông minh Vietwash

Khám phá mô hình rửa xe thông minh Vietwash

phong-cho-cua-he-thong-rua-xe-thong-minh-vietwash-hien-dai-tien-ich

Ngày nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển giúp con người ngày càng được hưởng nhiều lợi ích từ việc ứng dụng công nghệ vào thực tế. Và đối với lĩnh vực rửa xe cũng vậy, tiêu biểu là mô hình rửa xe thông minh Vietwash đã ứng dụng công nghệ rửa xe tự động tạo bước tiến mới quan trọng trong thị trường rửa xe.

chuoi-rua-xe-thong-minh-vietwash
Chuỗi rửa xe thông minh Vietwash đang ngày càng phát triển mạnh mẽ

Vietwash là đơn vị đi đầu trong việc đưa hệ thống rửa xe tự động về Việt Nam vào đầu tháng 11 năm 2014. Đến nay hệ thống này đã có hơn 50 cơ sở ở khắp các tỉnh thành phố như Tp.HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai. Với mô hình ngày càng được nhân rộng và phát triển rửa xe thông minh Vietwash đã tạo ra sự cạnh tranh không khoan nhượng với các phương thức rửa xe truyền thống để đem chất lượng hàng đầu đến với khách hàng.

Mô hình rửa xe thông minh Vietwash có gì đặc biệt?

Lợi thế của mô hình hiện đại này là sử dụng hệ thống máy rửa xe tự động giúp tiết kiệm thời gian rửa xe và chất lượng rửa xe đồng nhất. Các khâu rửa xe đều được tự động hóa và được tính toán kỹ lưỡng để mang lại hiệu quả làm sạch cao giảm thời gian rửa xe chỉ còn 5 phút, trong khi nếu rửa xe thông thường cũng phải mất đến 30 phút. Khách hàng sẽ không còn phải mệt mỏi vì chờ đợi lâu nữa.

Không chỉ có vậy, khi đến trải nghiệm dịch vụ tại Vietwash bạn sẽ được tận hưởng, thư giãn trong lúc chờ lấy xe: Phòng chờ điều hòa mát lạnh, sử dụng wifi, uống nước miễn phí, đặc biệt hơn là bạn sẽ được sử dụng máy massage body, máy massage chân để có thể loại bỏ hết mệt mỏi trong người.

phong-cho-cua-he-thong-rua-xe-thong-minh-vietwash-hien-dai-tien-ich
Hệ thống rửa xe thông minh Vietwash có phòng chờ hiện đại, tiện ích

Vietwash luôn tạo cho khách hàng cảm nhận môi trường chuyên nghiệp khi làm việc. Khách hàng khi đến rửa xe sẽ được nhân viên tiếp đón và hướng dẫn  nhiệt tình, trên hệ thống sẽ lập tức in phiếu thu và bắt đầu tiến hành rửa xe. Quá trình làm việc nhanh gọn khiến khách hàng luôn thấy hài lòng với cung cách làm việc tại đây.

Khách hàng có thể đến hệ thống rửa xe thông minh Vietwash vào bất kỳ thời gian nào vì ở đây phục vụ 24/24 nên vô cùng thuận tiện.

Chất lượng rửa xe tại Vietwash có tốt không?

Vietwash có đội ngũ nhân viên lành nghề và luôn sử dụng các dung dịch rửa xe chuyên dụng cao cấp để bảo vệ cho lớp sơn xe không bị ảnh hưởng và đạt hiệu quả làm sạch tốt nhất. Vietwash có quy trình rửa xe khép kín bằng hệ thống tự động được tính toán kỹ càng:

Bước 1: Dùng máy rửa xe tiến hành xịt rửa toàn bộ xe để trôi các vết bẩn bám dính trên xe và làm mềm vết bẩn để bước làm sạch tiếp theo dễ dàng hơn.

Bước 2: Cho xe vào buồng rửa, tay lái xe sẽ được cố định trên cây bởi móc.

xe-duoc-dua-vao-buong-rua-xe-thong-minh-vietwash
Xe máy được đưa vào buồng rửa để chuẩn bị được làm sạch

Bước 3. Khởi động máy, lúc này vòi phun nước và vòi phun bọt nằm trên hai cột sẽ chạy một vòng trong buồng rửa để làm sạch được tất cả vị trí, với những vị trí khó vệ sinh thì hai cột này dừng lại lâu hơn. Bên cạnh đó, cọ chuyên dụng sẽ hoạt động để chà rửa bánh xe sạch sẽ. Sau khi tiến hành chà rửa xong, vòi phun nước tiếp tục hoạt động để rửa trôi hết lớp xà phòng. Giai đoạn rửa xe này kéo dài trong khoảng 5 phút.

Bước 4: Cho xe ra ngoài và tiến hành xì khô xe, không để nước còn đọng lại.

Sau khi quá trình làm sạch hoàn tất, đánh giá sơ bộ về mặt cảm quan thì xe trông khá sạch sẽ. Nhưng nếu xe bạn quá bẩn thì bạn vẫn nên rửa xe theo phương pháp truyền thống vì thợ rửa xe sẽ nhìn kỹ hơn, thấy được bộ phận nào bẩn và chú trọng làm sạch phần đó hơn. 

Trên đây là những đánh giá về dịch vụ rửa xe thông minh Vietwash hy vọng bạn có thể đến để cảm nhận và trải nghiệm dịch vụ tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *