Home > Tin tức > Rửa xe máy bằng xà bông gì cho xe sạch nhất?

Rửa xe máy bằng xà bông gì cho xe sạch nhất?

Rửa xe bằng xà bông gì cho xe sạch bóng hiệu quả? Là thắc mắc của nhiều người muốn vệ sinh xe nhưng chưa tìm được loại nước rửa xe có chất lượng tốt nhất. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các loại dung dịch nước rửa xe chuyên dụng có chất lượng tốt và được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Lý do không dùng nước rửa chén và bột giặt để rửa xe?

Mỗi loại dung dịch vệ sinh sản xuất ra để thực hiện các công việc vệ sinh khác nhau. Mỗi loại dung dịch sẽ phù hợp với một công việc vệ sinh nhất định nếu chúng ta dùng sai mục đích sẽ để lại những hậu quả khôn lường.

Chính vì thế nhiều người thích sử dụng nước rửa chén, bột giặt để vệ sinh xe là một điều hoàn toàn sai lầm. Trong nước rửa chén và bột giặt có những hóa chất tẩy rửa mạnh có thể ăn mòn da tay người sử dụng và các linh kiện xe khiến người dùng tốn kém chi phí sửa chữa.

Nước rửa chén và bột giặt cũng có tính nhờn cao nên khi vệ sinh xe người dùng phải mất rất nhiều nước mới có thể làm sạch chất nhớt này.

rua-xe-may-bang-xa-bong-gi
Rửa xe máy bằng xà bông gì mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu

Nên rửa xe bằng xà bông gì?

Trước thị trường nước rửa xe tràn lan như hiện nay khiến nhiều người dùng hoang mang không biết sử dụng nước rửa xe như thế nào sẽ mang lại hiệu quả vệ sinh tuyệt đối. Theo các chuyên gia rửa xe có một số dòng nước rửa xe chuyên dụng nhiều người dùng sử dụng nhất như dung dịch rửa xe Sonax, dung dịch rửa xe Sumo, dung dịch Pallas, nước rửa xe 3M bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Nước rửa xe Sonax

Nước rửa xe Sonax được sử dụng nhiều và phổ biến cho các tiệm rửa xe tại các trung tâm lớn. Điểm thu hút khách hàng của nước rửa xe Sonax đó là dung dịch có mùi thơm rất dễ chịu, có thể sử dụng lâu ngày là mang lại hiệu quả làm sạch rất cao.

Dung dịch có thể làm sạch cả những vết bẩn cứng đầu nhất trong thời gian ngắn và trả lại độ bóng cho lớp sơn xe. Do nồng độ đặc nên khi sử dụng sẽ tiết kiệm chi phí cho người dùng hiệu quả. Tuy nhiên nhược điểm của nước rửa xe này là giá thành cao.

Dung dịch rửa xe 3M

Nước rửa xe 3M là loại nước rửa xe có nguồn gốc từ Mỹ được rất nhiều trung tâm sửa chữa xe lớn tại Hà Nội sử dụng. Đây là nước rửa xe cao cấp cho xe sạch bóng và phòng ngừa bụi bám hiệu quả hơn những nước rửa xe khác.

Là nước tẩy rửa có chất lượng cao nên giá của loại nước rửa xe này cũng khá cao giao động từ 550.000 – 750.000 đồng/ 1 can/10 lít.

rua-xe-bang-xa-bong-gi
Rửa xe bằng nước rửa xe 3M mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu

Nước rửa xe Pallas 

Nếu như bạn yêu thích dùng phun phun bọt tuyết để rửa xe thì nước rửa xe Pallas là một sự lựa chọn tuyệt vời. Pallas là thương hiệu gây ấn tượng với người dùng nhờ sáng chế bọt tuyết tạo sự thuận tiện cho người dùng. Nước rửa xe Pallas có mức giá rẻ phù hợp với tất cả mọi người.

Qua bài viết Rửa xe máy bằng xà bông gì cho xe sạch nhất? trên đây chúng ta có thể thấy có rất nhiều loại nước rửa xe chuyên dụng có khả năng làm sạch xe hiệu quả và an toàn, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí rửa xe.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *