Home > Tin tức > Ưu điểm và nhược điểm của rửa xe không cần nước

Ưu điểm và nhược điểm của rửa xe không cần nước

rua-xe-khong-can-nuoc

Hiện nay công nghệ rửa xe không cần nước còn khá xa lạ với nhiều người. Với những ai chưa sử dụng phương pháp này hẳn vẫn đang thắc mắc rửa xe không cần nước có sạch được không? Rửa xe không cần nước có những lợi ích gì? Chúng ta sẽ biết câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Rửa xe không cần nước khá khác biệt so với phương pháp rửa xe truyền thống đó là không cần sử dụng đến nước nhưng xe vẫn được làm sạch, điều này giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều chi phí, thời gian và công sức.

Những điều bạn chưa biết về công nghệ rửa xe không cần nước

Phương pháp rửa xe không cần nước là việc sử dụng một hỗn hợp 3 loại dung dịch khác nhau đựng trong bình kín để vệ sinh xe.

rua-xe-khong-can-nuoc
Công nghệ rửa xe không cần nước làm sạch xe nhanh chóng

Sau khi dung dịch được hòa tan trong bình người sử dụng sẽ phun dung dịch lên xe sau đó dùng khăn lau là được. Các vết bẩn sẽ được dung dịch hòa tan và dễ dàng bị lau đi nhanh chóng.

Sau khi dùng khăn lau sạch bụi bẩn chiếc xe của bạn vẫn còn lưu lại một lớp polyme có tác dụng bảo vệ lớp sơn xe bóng đẹp như mới và tránh khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Lớp polyme này sẽ có tác dụng trong vòng 6 tháng.

Ưu điểm và nhược điểm của công nghệ rửa xe không cần nước

Ưu điểm phương pháp rửa xe không nước

Dung dịch rửa xe không cần nước có chứa một loại chất có tác dụng làm bóng xe và bảo vệ xe chống lại những tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

Rửa xe không cần nước giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, điện và nước hơn so với việc sử dụng các phương pháp rửa xe thông thường.

Sử dụng rửa xe không cần nước bạn có thể thực hiện bất cứ khi nào vì tất cả những gì cần chuẩn bị là một bình xịt, dung dịch rửa xe và giẻ lau. Rửa xe không cần nước giúp tiết kiệm công sức và năng lượng hiệu quả.

rua-xe-khong-can-nuoc
Phương pháp rửa xe không cần nước cho xe sạch sáng bóng

Nhược điểm phương pháp rửa xe không cần nước

Rửa xe ô tô không cần nước chỉ phù hợp với những chiếc ô tô ít bẩn, còn với những chiếc ô tô có quá nhiều bẩn cứng đầu thì bạn phải dùng máy rửa xe áp lực cao. Hơn nữa rửa xe ô tô không cần nước cũng khiến bạn mất một khoản chi phí kha khá cho việc mua dung dịch rửa xe.

Cách rửa xe không cần nước có nhược điểm là khó làm sạch những khu vực như gầm xe, bánh xe đặc biệt khi thời tiết mưa nhiều xe bị dính nhiều bùn đất thì phương pháp rửa xe không cần tới nước không thể làm sạch được.

Sử dụng phương pháp rửa xe không cần nước cũng khiến người sử dụng tốn khá nhiều chi phí cho việc mua các dung dịch rửa xe không cần nước.

Hi vọng với chia sẻ về công nghệ rửa xe không cần nước trên đây của Yên Phát đã các bạn hiểu rõ hơn về công nghệ rửa xe nhanh gọn nhẹ này, từ đó sử dụng rửa xe của mình để mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *