Home > Thương hiệu máy rửa xe > Rửa xe 3 phút làm sạch xe nhanh chóng

Rửa xe 3 phút làm sạch xe nhanh chóng

rua-xe-3-phut

Rửa xe 3 phút là hệ thống rửa xe tự động hiện đại giúp người dùng có thể vệ sinh xe nhanh hơn gấp nhiều lần mà không cần tốn quá nhiều công sức. Vậy công nghệ rửa xe 3 phút có đặc điểm gì mà nhiều người dùng quan tâm đến vậy, mời bạn đọc theo dõi bài viết bên dưới để giải đáp vấn đề trên.

Tìm hiểu công nghệ rửa xe 3 phút làm sạch xe nhanh chóng

Như chúng ta đã biết với công nghệ rửa xe truyền thống thời gian vệ sinh xe thường phải mất 30 phút, nhưng với công nghệ rửa xe tự động chúng ta chỉ mất 3 phút là chiếc xe đã được làm sạch hoàn toàn. Có thể nói sự ra đời của máy rửa xe tự động đã mang lại rất nhiều lợi ích cho con người.

Máy rửa xe tự động được cài đặt chương trình tự động và vận hành theo quy trình khép kín. Con người hoàn toàn không phải trực tiếp thực hiện bất kỳ công việc vệ sinh nào và hệ thống chỉ cần 1 người đứng ngoài để điều khiển và kiểm soát sự hoạt động của hệ thống.

rua-xe-3-phut
              Hệ thống rửa xe tự động rửa sạch xe nhanh chóng chỉ với 3 phút

Hệ thống rửa xe tự động giúp chúng ta rút ngắn thời gian tối đa khi vệ sinh xe, với mỗi chiếc xe thời gian vệ sinh chỉ cần 3 phút nên các tiệm rửa xe có thể nâng cao năng suất, rửa hàng chục chiếc xe trong 1 ngày từ đó thu hút khách hàng và tăng lợi nhuận.

Hơn nữa hệ thống rửa xe 3 phút tự động cũng được trang bị bộ đếm điện tử tự động có thể tự đếm số lượt xe được rửa trong ngày nên chủ cửa hàng không cần phải giám sát trực tiếp mà vẫn có thể quản lý cửa hàng dễ dàng.

Đặc điểm của công nghệ rửa xe tự động 3 phút

Máy rửa xe tự động sử dụng điện lưới 220V nên có thể hoạt động ở bất cứ đâu có nguồn điện. Một số loại máy rửa xe tự động sử dụng trong công nghiệp nên có công suất lớn lên đến 380V nên không phù hợp lắp ở những khu vực đông dân cư. Hệ thống lắp đặt rất đơn giản không cần dùng đến bệ nên không ảnh hưởng đến kết cấu vị trí lắp đặt.

Hệ thống máy rửa xe tự động được làm bằng khung thép, các mặt bên làm bằng tôn. Khoang chính để rửa xe còn khoang sau là nơi chứa các thiết bị như bình nén khí, thùng chứa nước, motor điện, bọt rửa…

rua-xe-3-phut
Công nghệ rửa xe máy 3 phút có thể vệ sinh hàng chục xe mỗi ngày

Khoang chính có 2 cột 2 bên được lắp vòi phun nước, vòi phun bọt treo trên xà thép và chúng vận hành thông qua motor điện. Cửa ngoài làm bằng kính giúp người điều khiển có thể quan sát từ phía ngoài mà không bị dính nước. Hai cột của hệ thống có thể di chuyển và phun nước với áp lực nước mạnh giúp loại bỏ các loại nhanh chóng các vết bẩn trên xe.

Thiết kế máy rửa xe 3 phút tự động có trọng lượng khá nhẹ cùng với bánh xe nên người sử dụng có thể dễ dàng du chuyển sang vị trí khác một cách đơn giản và nhanh chóng. Hệ thống được trang bị 3 nút bấm thông minh bao gồm: khởi động máy, bắn nước bằng tay và rửa tự động.

Vì thời gian vệ sinh xe của hệ thống rửa xe tự động là 3 phút 30 giây nên mỗi ngày hệ thống có thể xử lý được hơn 100 chiếc xe giúp mang lại doanh thu khổng lồ cho cửa hàng.

Trên đây là những thông tin quan trọng về hệ thống rửa xe tự động rửa xe 3 phút, hi vọng bài viết hữu ích giúp bạn đọc có thêm hiểu biết và yêu thích sử dụng công nghệ rửa xe hiện đại này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *