Home > Tin tức > Hé lộ vì sao rửa xe 2 triệu tại Sài Gòn hút khách đến vậy

Hé lộ vì sao rửa xe 2 triệu tại Sài Gòn hút khách đến vậy

rua-xe-2-trieu

Chắc hẳn nhiều người cũng sẽ giật mình khi nghe thấy giá rửa xe 2 triệu và cho rằng nó là mức giá quá đắt đỏ. Nhưng cửa hàng rửa xe này vẫn luôn nườm nượp khách hàng ghé đến. Tại sao nhiều người lại chọn rửa xe tại đây?

Chủ cửa hàng rửa xe nói trên là anh Phạm Luân – một nhân vật có tiếng ở Sài Gòn được nhiều dân chơi xe biết tới là người rửa xe siêu sạch với giá rửa xe moto 2 triệu. Rửa xe 2 triệu có phải quá đắt? Để tìm được câu trả lời này bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Có gì đặc biệt khi rửa xe 2 triệu

Theo như anh Phạm Luân giải thích, cách rửa xe của anh không giống với cách rửa thông thường. Cách thức rửa xe của anh phải rất tỉ mỉ, chăm chút từng linh kiện, chi tiết nhỏ của xe để có thể làm sạch đến cả từng ốc vít. Quá trình rửa xe của anh thường cũng phải mất đến từ 4-7 ngày mới xong để giao cho khách hàng. 

rua-xe-2-trieu
Để rửa xe 2 triệu anh Luân phải mất từ 4-7 ngày mới có thể hoàn thành

Để có thể rửa moto siêu sạch thì quy trình rửa xe của anh Luân cũng vô cùng kỳ công và nhiều công đoạn. 

Đầu tiên anh dùng máy rửa xe để xịt rửa hết các loại vết bẩn bám trên bề mặt xe. Sau đó anh pha dung dịch rửa xe chuyên dụng để tiến hành cọ rửa xe. Dung dịch rửa xe được anh chọn lựa rất kỹ của các hãng nước rửa xe cao cấp để đảm bảo lớp sơn xe không bị ảnh hưởng hay bị trầy xước. 

Anh dùng các dụng cụ như khăn mềm, bàn chải, chổi quét mini để tiến hành lau rửa từng chi tiết một cách kỹ lưỡng. Lau xong bộ phận nào anh dùng máy xịt nước luôn đến đó để các vết bẩn bị trôi đi luôn, không két lại ở xe.

anh-luan-can-than-khi-rua-xe-2-trieu
Anh Luân cọ rửa cẩn thận từng chi tiết một

Lau rửa hết các bộ phận bên ngoài xong, anh tiến hành vệ sinh đến những bộ phận chi tiết bên trong khó làm sạch tới thì sẽ tháo rời chúng để làm sạch, khi đã xong anh sẽ lắp lại như cũ.

Sau khi hoàn thành công việc làm sạch, anh Luân sẽ thực hiện đánh bóng xe. Quá trình đánh bóng có thể sẽ mất đến 1 ngày vì anh Luân rất cẩn thận, khi đánh bóng xong anh còn dùng đèn rọi để xem có chỗ nào chưa được ưng ý thì anh sẽ tiếp tục đánh bóng đến khi nào như ý thì mới thôi.

Như vậy mới có thể thấy để rửa xe 2 triệu một chiếc thì anh Luân cũng phải bỏ công sức nhiều đến thế nào. Công việc này đòi hỏi phải kiên trì, chăm sóc tỉ mỉ từng chút. Bởi công việc khá lắt nhắt, phải chăm chút cho từng chi tiết nhỏ. Và đặc biệt phải có đủ kỹ năng và hiểu biết về xe moto thì mới có thể xử lý được các tình huống gặp phải trong quá trình chăm sóc và rửa xe. Để theo đuổi công việc này chắc chắn phải có tình yêu lớn và đam mê mãnh liệt với xe moto thì mới đủ kiên trì làm được.

Tại sao mọi người lựa chọn rửa xe moto 2 triệu?

Với mức giá rửa xe 2 triệu một chiếc thì chắc hẳn người thường ít khi có thể bỏ ra được. Nhưng với những người yêu xe moto thì họ có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền đó để có thể chăm sóc tốt nhất cho đứa “con cưng” của mình. Vì để sở hữu được một chiếc moto họ cũng đã phải bỏ ra một số tiền khá lớn nên việc họ bỏ ra 2 triệu chăm sóc xe thì không phải quá to tát.

Theo anh Luân chia sẻ: Những khách hàng đến cửa hàng anh thường là những người rất khó tính trong vấn đề chăm sóc xe, họ luôn muốn được chăm sóc xe một cách kỹ lưỡng và hoàn hảo nhất”.

Với công sức, tâm huyết và sự cẩn thận của anh Luân khi làm việc thì hầu hết những khách hàng khi nhận xe họ đều rất hài lòng và cảm thấy số tiền mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng, không có chê trách được gì. Vì vậy cửa hàng rửa xe 2 triệu của anh Luân ngày càng được biết đến rộng rãi và càng được khách hàng ghé đến.

Qua đây chắc hẳn bạn đã hiểu vì sao rửa xe 2 triệu lại thu hút khách hàng đến vậy. Mong rằng trong tương lai cửa hàng của anh Luân tiếp tục phát triển và được nhiều khách hàng ủng hộ nhiệt tình hơn nữa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *