Home > Tin tức > Nước rửa xe Wax one có ưu điểm gì đặc biệt?

Nước rửa xe Wax one có ưu điểm gì đặc biệt?

nuoc-rua-xe-was-one

So với sự tồn tại của các loại nước rửa xe nổi tiếng như Anaquat, Sumo, 3M…thì nước rửa xe Wax one dường như vẫn chưa được nhiều người dùng biết đến. Tuy nhiên nếu bạn biết được những ưu điểm và lợi ích của loại nước rửa xe thì trong tương lai rất có thể nước rửa xe Wax one sẽ là sự lựa chọn số 1 của bạn.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết bên dưới để biết được những ưu điểm mà nước rửa xe Wax one mang lại là gì nhé!

Ưu điểm của nước rửa xe Wax one

Ưu điểm lớn nhất phải nhắc tới đầu tiên của nước rửa xe Wax one là khả năng tạo bọt nhanh chóng giúp người dùng đánh bay mọi vết bẩn dễ dàng trong thời gian ngắn. Người dùng nên kết hợp với bình phun bọt tuyết để nước rửa phát huy tối đa tác dụng.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

nuoc-rua-xe-wax-one
Nước rửa xe wax one có ưu điểm nổi bật là làm sạch xe nhanh chóng

Nước rửa xe Wax one có mùi thơm tự nhiên đặc trưng mang lại cảm giác thư thái cho người dùng, thành phần hóa học của nước rửa rất an toàn với sức khỏe và da tay người sử dụng.

Sản phẩm là dung dịch đậm đặc khi sử dụng người dùng chỉ cần pha một lượng nhỏ với nước là có thể làm sạch xe, điều này tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn cho các tiệm rửa xe. Mỗi 1 lít dung dịch nước rửa xe Wax one có thể rửa được đến 20 chiếc xe.

Nước rửa xe chuyên dụng Wax one cũng có giá thành khá hợp lý, vừa với túi tiền của đại đa số người dùng nên ai cũng có thể sử dụng dung dịch này.

Cách sử dụng nước rửa xe Wax one hiệu quả nhất

Trước tiên người dùng cần dùng máy rửa xe và phun nước để làm ướt xe đồng thời loại bỏ bụi bẩn bề ngoài, làm mềm các vết bẩn cứng đầu trên các bộ phận bánh xe, gầm xe…

Pha nước rửa xe Wax one với nước theo quy định tỷ lệ của nhà sản xuất. Thông thường 1 lít nước rửa xe Wax one sẽ pha được 100 lít nước rửa xe. Số lượng nước pha dung dịch cũng phụ thuộc vào lượng xe mà bạn muốn rửa và mức độ bẩn của xe.

Kết hợp khăn lau để làm sạch bụi bẩn trên xe. Bạn chú ý cọ kỹ những vị trí như gầm xe, bánh xe bằng bàn chải để đảm bảo những vị trí này được làm sạch hoàn toàn.

nuoc-rua-xe-was-one
Nước rửa xe wax one đậm đặc nên cần được pha với nước trước khi rửa

Điều chỉnh vòi phun áp lực nước xịt lên toàn bộ xe theo chiều từ trên xuống để làm sạch dung dịch và những vết bẩn đã được làm mềm.

Cuối cùng dùng khăn lau khô lau sạch để làm khô phương tiện. Bạn chú ý không nên để xe tự khô dưới trời nắng vì như vậy sẽ làm xe nhanh bị phai màu sơn và các chất dung dịch rửa xe có thể không được làm sạch hoàn toàn.

Người dùng chú ý khi mua nước rửa xe Wax one nên chọn mua tại những địa chỉ uy tín, chất lượng, tránh mua phải hàng giả hàng nhái vừa kém chất lượng mà giá lại đắt.

Mong rằng với những thông tin bổ ích mà chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp quý bạn đọc hiểu được ưu điểm của nước rửa xe Wax one từ đó lựa chọn được sản phẩm tốt nhất để phục vụ nhu cầu vệ sinh của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *