Home > Tin tức > Hướng dẫn sử dụng nước rửa xe bằng Sonax mang lại hiệu quả nhất

Hướng dẫn sử dụng nước rửa xe bằng Sonax mang lại hiệu quả nhất

rua-xe-bang-sonax

Nước rửa xe Sonax là thương hiệu nước rửa xe hàng đầu của Đức, sản phẩm luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như nhiều ưu điểm khác. Tuy nhiên nếu người dùng không biết cách sử dụng nước rửa xe Sonax sẽ dẫn tới nước rửa xe không phát huy được hiệu quả và gây lãng phí.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách sử dụng nước rửa xe Sonax mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu đồng thời mách bạn một số mẹo nhỏ khi rửa xe để tiết kiệm chi phí và công sức.

Cách rửa xe bằng Sonax hiệu quả nhất

Dung dịch nước rửa xe Sonax có nồng độ khá đậm đặc nên khi dùng thường tiêu hao khá ít, điều này giúp người dùng tiết kiệm chi phí mua dung dịch rửa xe, sản phẩm có mùi rất thơm mang lại cảm giác dễ chịu thoải mái cho người dùng, đây cũng là những lý do khiến nước rửa xe Sonax được nhiều người dùng đến vậy.

 

rua-xe-bang-sonax
Rửa xe bằng Sonax cần pha với nước theo tỷ lệ phù hợp

Tuy nhiên để việc sử dụng nước rửa xe Sonax phát huy được tối đa hiệu quả của mình thì người dùng cần chú ý một số điểm sau:

Trước tiên bạn cần tráng qua xe bằng nước sạch để loại bỏ các bụi bẩn cũng như làm mềm các vết bẩn cứng đầu trên xe.

Sau đó bạn đổ dung dịch nước rửa xe Sonax ra chậu một lượng vừa phải rồi pha với nước theo tỷ lệ của nhà sản xuất.

Bạn trộn dung dịch đều lên rồi dùng mút rửa xe thấm dung dịch và trà lên thân xe, có thể dụng khăn lau hoặc bọt biển rửa xe để thay thế đều được.

Xịt rửa lại xe bằng nước sạch, xịt từ trên xuống để các vết bẩn và dung dịch nước rửa Sonax được làm sạch hoàn toàn.

Dùng cần gạt kính xe để làm khô kính. Còn những bộ phận khác của xe có thể dùng khăn lau hoặc bình xịt để làm khô.

Quy trình sử dụng nước rửa xe bằng Sonax này có thể áp dụng tại nhà hoặc tiệm rửa xe đều được, tuy nhiên các bước có thể thay đổi tùy để linh hoạt cho quá trình rửa xe.

Một số lưu ý khi rửa xe

Khi rửa xe chúng ta cần chú ý rất nhiều điều để tiết kiệm chi phí và công sức đồng thời vẫn đảm bảo xe được vệ sinh sạch sẽ tối đa.

rua-xe-bang-sonax
Rửa xe bằng Sonax rất đậm đặc nên chỉ cần dùng lượng nhỏ khi rửa xe

Vì nồng độ của nước rửa xe Sonax rất đậm đặc nên khi sử dụng người dùng chú ý chỉ dùng một lượng nhỏ rồi pha với nước, những vết bẩn cứng đầu bám nhiều dầu nhớt có thể dùng dung dịch đậm đặc hơn một chút.

Dùng khăn lau microfiber để không bị trổ lông và tăng khả năng thấm hút nước.

Nếu là cửa hàng rửa xe bạn nên dùng máy xì khô để việc làm khô xe được nhanh hơn và tạo tính chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Có thể dùng dầu đánh bóng rửa xe sau khi rửa để xe trông đẹp hơn đồng thời bảo vệ lớp sơn xe khỏi những tác hại từ bên ngoài.

Hi vọng qua bài viết “Hướng dẫn sử dụng nước rửa xe bằng Sonax mang lại hiệu quả nhất” đã giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm để rửa xe được quả hơn, đồng thời tiết kiệm chi phí và công sức khi rửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *