Home > Tin tức > Những điều cần biết về hóa chất tẩy rửa xe máy

Những điều cần biết về hóa chất tẩy rửa xe máy

Hóa chất tẩy rửa xe máy Sumo có rất nhiều công dụng

Nước rửa xe là loại dung dịch chuyên tẩy rửa và làm sạch. Bài viết này sẽ đi chia sẻ với người dùng những điều nên biết về hóa chất tẩy rửa xe máy.

Tham khảo: Tại sao nên dùng nước rửa xe chuyên dụng?

Hóa chất tẩy rửa xe máy Sumo có rất nhiều công dụng
Hóa chất tẩy rửa xe máy Sumo có rất nhiều công dụng

Công dụng của hóa chất tẩy rửa xe máy

Nước rửa xe có thành phần hóa học là các chất làm mềm vết bẩn bám trên bề mặt phương tiện. Chúng tẩy sạch những vết bụi thông thường, cũng như những vết ố cứng đầu bám trên bề mặt.

Sản phẩm còn góp phần bảo vệ màu sơn sau khi rửa bởi chất tạo bóng. Chúng rất dễ dàng pha chế và bảo quản và còn hạn chế bám bụi sau khi rửa. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng.

Lưu lượng bọt ra khá nhiều cùng với giá thành khá rẻ, nên phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Có thể nói chúng rửa sạch hơn, nhanh hơn gấp nhiều lần so với cách rửa thông thường . Đó cũng là ưu điểm chính mà dung dịch mang lại.

Ngoài ra nó còn tạo tính chuyên nghiệp cho cửa hàng, thu hút khách với bọt tuyết trông rất bắt mắt.

Những điều cần lưu ý với hóa chất rửa xe

  • Bọt tuyết dùng để rửa xe là một loại dung dịch cần được pha chế theo tỉ lệ nhất định, theo thông tin của nhà sản xuất.
  • Chất tạo bọt tuyết rửa xe phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố khi rửa xe đó là tẩy sạch bám bẩn, làm bóng sơn và lốp xe. Chúng chống bám bụi trong thời gian dài, có mùi hương và không lo gây hại cho da tay.
  • Thực chất thì cái tên bọt tuyết xuất phát từ việc hóa chất phun ra từ bình tạo bọt có màu trắng và nhìn giống như tuyết. Nhưng phương pháp rửa xe bọt tuyết được ưa chuộng không phải vì phun bọt lên xe trông đẹp hơn. Người ta ưa chuộng là vì nhiều ưu điểm mà chúng đem lại.
  • Nếu người dùng mua loại hóa chất tẩy rửa về mà thấy bị ăn mòn hoặc hại da tay, thì chứng tỏ là chúng không đảm bảo an toàn. Thực tế là có nhiều hàng nhái trôi nổi trên thị trường, đôi khi mắt thường không thể phân biệt.

Một số gợi ý để tìm mua sản phẩm chất lượng

Tham khảo: Giới thiệu công nghệ làm sạch khoang máy bằng dung dịch Sonax

Chúng ta nên tìm mua nước rửa xe tại đơn vị cung cấp uy tín
Chúng ta nên tìm mua nước rửa xe tại đơn vị cung cấp uy tín

Không khó để bạn có thể tìm mua một bình dung dịch rửa ở bất cứ đâu. Nhưng chất lượng chúng có được đảm bảo hay không thì còn tùy thuộc vào nhà cung cấp. Điện máy Hoàng Liên là một trong những cơ sở phân phối thiết bị rửa xe chính hãng. Ngoài máy rửa xe cao áp, máy nén khí thì họ còn bán kèm theo các loại nước tẩy rửa chuyên dụng như: Sumo, Sonax,…

Việc lựa chọn nước rửa đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ đảm bảo lợi ích của người dùng. Với những sản phẩm đã được khẳng định lâu năm trên thị trường, thì chúng ta cũng yên tâm hơn.

Do vậy mà khách hàng chỉ cần dựa vào nhu cầu làm việc thực tế, cũng như mục đích sử dụng hàng ngày sao cho phù hợp. Đối với cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ thì dùng hóa chất Sonax hay Anaquat là phù hợp. Còn cửa hàng kinh doanh lớn chuyên phục vụ xe hạng sang, thì nên dùng Sonax.

Trên đây là những điều cần biết để sử dụng hóa chất tẩy rửa xe máy. Hy vọng người dùng sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *