Home > Thương hiệu máy rửa xe > Máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu tiền?

Máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu tiền?

may-rua-xe-hoi-nuoc-nong-gia-bao-nhieu

Hiện nay công nghệ máy rửa xe bằng nước nóng đang thay thế dần các thiết bị phun rửa thông thường. Chính vì thế máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu tiền? Cũng đang là nỗi băn khoăn của nhiều người đang muốn đầu tư thiết bị.

Để giúp các bạn giải đáp thắc mắc, dưới đây chúng tôi xin đề cập đến một số thông tin về lợi ích của máy rửa xe nước nóng cũng như giá của sản phẩm này trên thị trường hiện nay.

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng

Để nâng cao hiệu quả dịch vụ chăm sóc, rửa sạch xe nhiều tiệm rửa xe không ngại bỏ một số tiền không hề nhỏ để đầu tư thiết bị. Vậy thiết bị này mang đến những lợi ích gì mà lại khiến nhiều người muốn mua đến vậy? Và dưới đây chính là những lợi ích mà một chiếc máy rửa xe nước nóng mang lại. 

Nâng cao hiệu quả làm việc

Máy rửa xe hơi nước nóng ứng dụng sức nóng của hơi nước để làm các vết bẩn, sau đó làm sạch khiến quá trình vệ sinh không bị ngắt quãng, rút ngắn thời gian rửa xe xuống nhiều lần. Đây là hiệu quả lớn nhất mà một chiếc máy rửa xe nước nóng mang lại khiến nhiều người dùng yêu thích.

may-rua-xe-hoi-nuoc-nong-gia-bao-nhieu
Máy rửa xe hơi nước nóng nâng cao hiệu quả làm việc

Tiết kiệm nước và an toàn với người sử dụng

Máy rửa xe công nghệ hơi nước nóng tiêu hao một lượng nước khá ít. Các bước nạp nước, chỉnh áp suất để diễn ra tự động rất tiện lợi cho người sử dụng. Thiết kế chế độ an toàn khi tiết nước hay khi có sự nguy hiểm nên người dùng yên tâm khi vận hành, bạn không phải lo lắng khi sử dụng máy sẽ xảy ra vướng mắc hay sự cố nào.

Không gây độc hại

Những dòng máy rửa xe sử dụng công nghệ hơi nước nóng hầu như không cần sử dụng hóa chất, nên không làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người và không khí môi trường xung quanh. 

Có nhiều ứng dụng trong cuộc sống

Không chỉ có công dụng làm sạch xe tuyệt vời, máy rửa xe công nghệ hơi nước nóng còn có những công khác trong nhiều ngành vệ sinh khác nhau như: Vệ sinh công trình, vệ sinh nhà ở, nhà hàng để tẩy rửa dầu mỡ, vệ sinh bệnh viện…

Máy rửa xe công nghệ hơi nước nóng giá bao nhiêu tiền?

Nếu như bạn biết được những lợi ích của một chiếc máy rửa xe công nghệ hơi nước nóng mang lại, chắc chắn bạn sẽ không ngại bỏ ra một khoản tiền vài chục triệu để đầu tư thiết bị này đâu. 

may-rua-xe-hoi-nuoc-nong-gia-bao-nhieu
Máy rửa xe hơi nước nóng có giá khá đắt

Sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích: Giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí thuê nhân công, tiết kiệm chi phí mua hóa chất tẩy rửa….giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng phục vụ từ đó tăng doanh đó và lợi nhuận.

Chi phí đầu tư cho thiết này ban đầu sẽ hơi cao hơn so với những thiết bị khác. Mỗi chiếc máy rửa xe công nghệ hơi nước nóng có giá vào khoảng 30 – 60 triệu đồng, tùy thương hiệu sản phẩm và công suất máy.

Trước khi đầu tư thiết bị bạn hãy cân nhắc khả năng tài chính của doanh nghiệp mình để đầu tư thiết bị phù hợp, và đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng để mang lại hiệu quả kinh doanh.

Như vậy thắc mắc “Máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu tiền?” đã được giải đáp. 

Hi vọng bài viết mang lại nhiều giá trị hữu ích cho các bạn giúp việc kinh doanh rửa xe đạt hiệu quả cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *