Home > Tin tức > Có nên đầu tư máy rửa xe công nghệ cao cho tiệm rửa xe?

Có nên đầu tư máy rửa xe công nghệ cao cho tiệm rửa xe?

Máy rửa xe là thiết bị vệ sinh được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Khi đời sống con người ngày càng phát triển thì họ lại có nhu cầu sử dụng những thiết bị tân tiến hơn. Do đó, các hãng sản xuất cho ra đời nhiều loại máy rửa xe công nghệ cao với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại máy rửa xe thông thường. Những thông tin dưới đây về loại máy này sẽ giúp bạn có sự đầu tư đúng đắn nhất.

Máy rửa xe công nghệ cao ra đời nhằm giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực và công sức trong công việc rửa xe trong các cửa hàng, trung tâm chuyên nghiệp. Hiện nay có 2 loại máy rửa xe công nghệ cao được sử dụng phổ biến, đó là:

Máy rửa xe bằng hơi nước nóng

Máy rửa xe bằng hơi nước nóng hoạt động dựa theo cơ chế làm nóng nước đến một nhiệt độ nhất định tạo thành hơi nước, hơi nước này tích tụ dưới áp suất lớn rồi được phun ra ngoài bởi vòi phun cao áp. Hơi nước nóng có khả năng làm mềm và dễ dàng đánh bay các vết bẩn cứng đầu bám dính trên xe.

Ưu điểm của loại máy này là khả năng bảo vệ động cơ và bề mặt xe tốt hơn các loại máy xịt rửa xe thông thường. Hơi nước nóng không bị đọng lại thành giọt nước bám trên xe nên máy thích hợp cho việc vệ sinh khoang máy, nội thất bên trong xe ô tô, không gây tổn hại đến các chi tiết máy.

Máy rửa xe hơi nước nóng công nghệ cao cho hiệu quả làm sạch vượt tội, bảo vệ động cơ tốt nhất
Máy rửa xe hơi nước nóng công nghệ cao cho hiệu quả làm sạch vượt tội, bảo vệ động cơ tốt nhất

Đặc biệt, máy rửa xe hơi nước nóng có thể rửa ngay khi động cơ xe đang nóng khi xe mới vừa hoạt động trên một quãng đường dài. Bởi lúc này hơi nước nóng có nhiệt độ cao tương đương với động cơ của xe, do đó sẽ không xảy ra hiện tượng giảm nhiệt đột ngột gây nứt vỡ hay biến dạng các chi tiết máy.

Ngoài ra, máy rửa xe hơi nước nóng tiêu thụ ít điện năng và nước hơn các loại máy khác nên người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện và nguồn nước.

Bởi những tính năng vượt trội mà dòng máy này có giá khá cao. Nhưng với những lợi ích tuyệt vời mà chiếc máy mang lại thì đây là sự đầu tư xứng đáng, đặc biệt là với các gara rửa xe quy mô lớn.

Một số thương hiệu máy rửa xe nước nóng nổi tiếng hiện nay như Karcher, Lavor, V-jet,… giúp người dùng thoải mái lựa chọn.

Máy rửa xe tự động công nghệ cao

Máy rửa xe tự động được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho quá trình rửa xe như hệ thống vòi phun nước, phun hóa chất, cọ rửa, sấy khô. Quy trình rửa xe hoàn toàn được tự động hóa nhờ được người thợ lập trình sẵn trước đó.

Với máy rửa xe tự động, thời gian rửa xe sẽ được rút ngắn đáng kể, đồng thời giúp tiết kiệm tiền điện, nguồn nước và chi phí thuê nhân công, từ đó tăng năng suất cho tiệm rửa xe. Bên cạnh đó, máy rửa xe tự động mang lại hiệu quả làm sạch cao và ít tác động xấu đến bề mặt xe, nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Máy rửa xe tự động giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức mang lại năng suất cao cho tiệm rửa xe
Máy rửa xe tự động giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức mang lại năng suất cao cho tiệm rửa xe

Tuy nhiên, hệ thống rửa xe tự động có giá khá cao nên chỉ có các cửa hàng, trung tâm lớn mới có khả năng đầu tư. Nhưng sự đầu tư này sẽ thu hút nhiều khách hàng đến với cửa hàng của bạn hơn, giúp tăng năng suất làm việc và khả năng thu hồi vốn cũng nhanh hơn.

Trên đây là các loại máy rửa xe công nghệ cao mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Hy vọng, sau bài viết này bạn có thể đưa ra sự đầu tư phù hợp để có được kết quả như mong đợi. Để tìm hiểu thêm về các dòng máy rửa xe khác, bạn có thể liên hệ đến hotline 0989 937 282 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *