Home > Thương hiệu máy rửa xe > Giá máy rửa xe ô tô tự động có đắt không?

Giá máy rửa xe ô tô tự động có đắt không?

gia-may-rua-xe-o-to-tu-dong

Hiện nay có rất nhiều người đang có ý định đầu tư các thiết bị hiện đại vào việc kinh doanh tiệm rửa xe của mình, trong đó có máy rửa xe ô tô tự động. Vậy giá máy rửa xe tự động có đắt không? Hẳn cũng đang là câu hỏi của nhiều người.

Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về giá của máy rửa xe tự động cũng như hoạt động của nó như thế nào? Qua bài viết dưới đây nhé!

Giá máy rửa xe tự động bao nhiêu?

Do tính tiện nghi, khả năng làm sạch tuyệt đối và sử dụng dây chuyền rửa xe tự động nên máy rửa xe tự động có giá khá cao. Hiện nay mỗi loại máy rửa xe tự động có giá vào khoảng 200 – 500 triệu đồng. Nên khi lựa chọn đầu tư thiết bị bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng nhé!

Nếu tiệm rửa xe của bạn nhỏ thì bạn không nên đầu tư thiết bị, còn đối với những tiệm rửa xe lớn, đông khách thì bạn nên đầu tư thiết bị vì sẽ nâng cao chất lượng phục vụ, thể hiện được tính chuyên nghiệp của cửa hàng từ đó tăng doanh số và lợi nhuận, đồng thời tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

gia-may-rua-xe-o-to-tu-dong
Máy rửa xe ô tô tự động có giá khá cao

Quy trình làm sạch của máy rửa xe tự động

Có khá nhiều loại máy rửa xe tự động nhưng nhìn chung chúng đều có một quy trình làm sạch giống nhau:

Bước 1: Xe được đưa vào trong hệ thống làm sạch. Hệ thống máy rửa xe sẽ xử lý làm sạch gầm xe trước, Với hệ thống rửa xe bằng nước lạnh mà xe vừa chạy còn nóng, thì bạn phải đợi tầm 15 phút cho máy nguội. Còn đối với hệ thống rửa xe bằng nước nóng thì bạn có thể rửa xe ngay.

Bước 2: Hệ thống sẽ bơm nước phủ lên toàn bộ thân xe để làm sạch bụi bẩn.

Bước 3: Bình xịt bọt tuyết sẽ phun hóa chất bao phủ xe để làm mềm các vết bẩn cứng đầu và loại bỏ chúng. Nếu cần bạn có thể dùng bàn chải chà để làm xe sạch hơn.

Bước 4: Hệ thống xả nước để làm các vết bẩn sạch hoàn toàn và loại bỏ lớp bọt hóa chất.

Bước 5: Máy sẽ tự động làm khô xe

Bước 6: Vệ sinh nội thất là chiếc xe đã sạch hoàn toàn và có thể sử dụng.

Ưu điểm của máy rửa xe tự động

Máy rửa xe tự động mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích:

Tiết kiệm chi phí thuê nhân lực

Với 1 chiếc máy rửa xe tự động bạn không còn phải lo lắng vấn đề có thuê được nhân công hay không. Vì một chiếc máy rửa xe tự động có thể tự thực hiện tất cả các công đoạn làm sạch xe mà không cần có sự can thiệp của con người, khi đó bạn chỉ cần thuê 1 người để điều khiển các hoạt động của máy.

gia-may-rua-xe-o-to-tu-dong
 Máy rửa xe ô tô tự động giúp tiết kiệm nhân công

Hơn thế nữa thời gian để làm sạch một chiếc xe cũng ngắn hơn rất nhiều: Trước đây bạn phải mất vài giờ mới có thể làm sạch một chiếc xe ô tô bẩn lâu ngày, nhưng với máy rửa xe tự động bạn chỉ cần vài phút là chiếc xe sẽ sạch bóng hoàn toàn. Lợi ích này cũng giúp cửa hàng của bạn thu hút nhiều khách hơn.

Tiết kiệm thời gian

Nhờ chiếc máy rửa xe tự động bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian khá lớn. Thời gian làm sạch xe của máy rửa xe tự động được chứng minh là chỉ bằng ¼ so với việc sử dụng các phương pháp thủ công. Điều này có nghĩa bạn có thể rửa được số lượng xe nhiều hơn trong một ngày. Đặc biệt bạn không phải lo lắng tình trạng quá tải lượng xe cần rửa trong những ngày trời mưa, lễ, tết…khi nhu cầu rửa xe của mọi người tăng lên.

Tạo sự chuyên nghiệp thu hút khách hàng

Hiện nay kinh doanh dịch vụ rửa xe đang trở thành xu hướng hót nên có rất nhiều người có ý định đầu tư trong lĩnh vực này, gây nên tính cạnh tranh cao. Tuy nhiên nếu bạn sớm chịu đầu tư thiết bị máy rửa xe tự động thì thương hiệu và chất lượng rửa xe sẽ được nâng cao hơn rất nhiều so với sử dụng các phương pháp thông thường. Điều này sẽ lôi kéo khách hàng tới sử dụng dịch vụ của bạn thường xuyên hơn.

Bạn chỉ mất một khoản chi phí nhỏ ban đầu, nhưng thu lại được rất nhiều lợi ích lâu dài về sau như: Tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công và chi phí mua hóa chất. Tạo dấu ấn với khách hàng từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận.

Mong rằng những chia sẻ bổ ích trong bài viết “Giá máy rửa xe ô tô tự động có đắt không?” có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn cho sự đầu tư vào thiết bị kinh doanh rửa xe nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *