Home > Thương hiệu máy rửa xe > Khám phá 3 công nghệ rửa xe ô tô mới nhất hiện nay

Khám phá 3 công nghệ rửa xe ô tô mới nhất hiện nay

cong-nghe-rua-xe-o-to

Hiện nay ngành dịch rửa xe ô tô đang ngày càng phát triển, chính vì thế công nghệ rửa xe ô tô cũng được áp dụng này một rộng rãi hơn. Vậy có những công nghệ rửa xe ô tô nào đang hót được nhiều người quan tâm nhất? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Hiện nay có 3 công nghệ rửa xe ô tô hót nhất đó là: Công nghệ rửa xe ô tô tự động; Công nghệ rửa xe không chạm; Công nghệ rửa xe bằng hơi nước nóng.

Mỗi công nghệ rửa xe ô tô chuyên nghiệp sẽ có những đặc điểm và tính năng vượt trội riêng, ap dụng mỗi phương pháp phù hợp sẽ mang hiệu quả kinh doanh tối đa và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Công nghệ rửa xe ô tô tự động

Bạn có thể theo dõi quy trình hoạt động của công nghệ rửa xe ô tô tự động như dưới đây:

B1: Xe ô tô được đưa vào trong hệ thống làm sạch, sau đó xe sẽ được hệ thống xịt rửa gầm xe trước để làm sạch những khu vực khó vệ sinh.

B2: Hệ thống phun nước sẽ phun phủ kín xe, để làm mềm các vết bẩn bám vào xe.

B3: Sau khi hoàn thiện các bước làm sạch cơ bản, hệ thống máy rửa xe tự động sẽ phun bọt tuyết lên trên để vệ sinh thân xe. Bọt tuyết sẽ đánh tan các vết bẩn cứng đầu và loại bỏ vi khuẩn gây hại.

cong-nghe-rua-xe-o-to
           Công nghệ rửa xe ô tô tự động cho xe sạch nhanh chóng

B4: Hệ thống sẽ phụt rửa nước sạch lên toàn thân xe một lần nữa để làm sạch bọt tuyết, loại các vết bẩn và vi khuẩn gây hại.

B5: Hệ thống sẽ tự làm sạch chiếc xe bằng công nghệ đặc biệt

Như vậy là chiếc xe đã được làm sạch chỉ với 5 -7 phút, rút ngắn thời gian hơn nhiều so với việc rửa xe bằng phương pháp thông thường. Tuy nhiên chi phí đầu tư thiết bị khá cao và chi phí dịch vụ cũng không phải là nhỏ.

Công nghệ rửa xe tự động chỉ làm sạch được những vết bẩn nhẹ và mới, với những chiếc xe có vết bẩn cứng đầu và lâu ngày thì cần có sự can thiệp của con người.

Công nghệ rửa xe không chạm

Công nghệ rửa xe ô tô không chạm còn khá mới nên được ít người biết đến. Với công nghệ rửa xe này người dùng sẽ sử dụng một loại dung dịch đặc biệt là dung dịch không cần lau. Bạn chỉ cần pha dung dịch theo tỉ lệ hướng dẫn, sau đó phun trực tiếp lên xe, rồi dùng máy xịt rửa sạch để làm trôi tất cả dung dịch và bụi bẩn ra khỏi xe.

Phương pháp rửa xe không chạm mang đến hiệu quả làm sạch tới 90%, giúp tiết kiệm nước, thời gian và nhân lực cho doanh nghiệp.

cong-nghe-rua-xe-o-to
            Công nghệ rửa xe ô tô không chạm mới nhất hiện nay

Công nghệ rửa ô tô bằng hơi nước nóng

Ưu điểm lớn nhất của việc rửa xe bằng công nghệ hơi nước nóng đó là có thể rửa xe ngay cả khi máy còn nóng. Bình thường nếu bạn sử dụng nước lạnh để rửa xe, nhưng nếu động cơ ô tô còn nóng thì bạn phải nguội thì mới có thể vệ sinh xe. Nhưng nhờ công nghệ hơi nước nóng lên thiết bị rửa xe hơi nước nóng có thể rửa xe ngay cả khi máy còn nóng.

Chỉ với chiếc máy rửa xe hơi nước nóng, dịch vụ của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, khác với những chiếc máy rửa xe áp lực cao thông thường, máy hơi nước còn có thể ứng dụng được vào nhiều công việc khác nhau như:

Sử dụng công nghệ máy rửa xe hơi nước nóng sẽ giúp việc kinh doanh rửa xe của bạn chuyên nghiệp hơn.

Làm sạch khoang máy ô tô tối đa: Nhờ công nghệ hơi nước nóng máy có thể tẩy sạch dầu mỡ, bụi bẩn bám chặt trong khoang.

Làm sạch nội thất xe:  Cách rửa xe ô tô chuyên nghiệp nước nóng có thể làm sạch nội thất xe một cách nhanh chóng, đồng thời cũng loại bỏ cả vi khuẩn có hại trú ẩn trong xe.

cong-nghe-rua-xe-o-to
              Công nghệ rửa xe hơi nước nóng mới nhất hiện nay

Bảo vệ xe không bị xước bề mặt sơn: Rửa xe ô tô bằng công nghệ hơi nước nóng giúp xe của bạn sạch, sáng bóng, đẹp tự nhiên và không xước sơn vì không phải dùng hóa chất.

Hi vọng bài viết mang đến những kiến thức bổ ích giúp bạn hiểu thêm được những lợi ích khi lắp đặt công nghệ rửa xe ô tô mới nhất hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *