Home > Tin tức > Cầu nâng 2 trụ Rotary và những điều cần biết

Cầu nâng 2 trụ Rotary và những điều cần biết

cầu nâng 2 trụ Rotary

Khi nhắc đến cầu nâng sửa chữa ô tô chúng ta không thể bỏ qua dòng cầu nâng 2 trụ Rotary thương hiệu đến từ Mỹ – đất nước nổi tiếng với nền công nghệ kỹ thuật hàng đầu thế giới. Để biết thêm thông tin về dòng cầu nâng Rotary này xin mời các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Tham khảo bài viết Cầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu?

cầu nâng sửa chữa ô tô

Đôi nét về thương hiệu cầu nâng Rotary – Mỹ

Với lịch sử hơn 90 năm hình thành và phát triển, thương hiệu cầu nâng ô tô Rotary đã mang đến cho thị trường hàng triệu sản phẩm cầu nâng ô tô đủ loại như: cầu nâng 2 trụ, cầu nâng cắt kéo, cầu nâng 4 trụ, … với chất lượng cao hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm cầu nâng ô tô của hãng Rotary đã vượt qua được các bài kiểm tra về chất lượng nghiêm ngặt nhất của các hãng xe và các hiệp hội thiết bị sửa chữa, bảo dưỡng ô tô chuyên dụng.

Rotary không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm; đảm bảo các thiết bị có tuổi thọ cao, bền bỉ cùng thời gian, tối ưu hóa hệ thống thuận tiện cho việc sử dụng. Rotary là hãng sản xuất duy nhất đưa ra thị trường sản phẩm nâng – hạ ô tô có tốc độ nhanh nhất thế giới. So với các dòng cầu nâng khác thì tốc độ nâng hạ của cầu nâng Rotary nhanh gấp đôi, giúp tiết kiệm tối đa thời gian trong quá trình vận hành, nâng cao hiệu suất lao động, giảm thiểu chi phí phát sinh.

Một số model cầu nâng 2 trụ Rotary tiêu biểu:

Cầu nâng 2 trụ Rotary SPOA10

Đây là loại cầu nâng hai trụ tải trọng lớn, với sức nâng lên đến 4536 Kg, được sử dụng chủ yếu để nâng các loại con, xe bán tải, xe tải trọng lượng nhẹ, xe bus cỡ trung và các loại xe khác. Chiều dài các tay nâng của SPOA10 có thể điều chỉnh được để phù hợp với kích thước của các loại xe. 

cầu nâng 2 trụ Rotary
Model cầu nâng 2 trụ nâng ô tô Rotary SPOA10

Cầu nâng 2 trụ Rotary SPOA10 – SW

SPOA10 – SW là sản phẩm cầu nâng 2 trụ có tải trọng lớn, có thể nâng được 4536 kg, thích hợp sử dụng để nâng các loại xe con, xe bán tải,… Các tay nâng của SPOA10 – SW có thể điều chỉnh được chiều dài để phù hợp với yêu cầu sử dụng của từng loại xe.

Modem cầu nâng 2 trụ Rotary này còn được trang bị thêm sóng xung kích nên tăng tốc độ nâng hạ của loại cầu nâng này nhanh gấp đôi so với tốc độ nâng hạ của các loại cầu nâng ô tô thông thường khác.Tốc độ nâng của cầu nâng 2 trụ Rotary SPOA10-SW khi nâng là 25 giây, khi hạ là 19 giây. Nhờ vậy mà các đơn vị thu hút được sự quan tâm của khách hàng, nâng cao doanh thu cho chủ đầu tư, giảm thời gian vận hành, tăng năng suất lao động, tiết kiệm nhiều chi phí.

cầu nâng ô tô 2 trụ Rotary SPOA10
Model cầu nâng ô tô 2 trụ Rotary SPOA10 – SW

Hy vọng những thông tin về dòng cầu nâng 2 trụ Rotary mà chúng tôi vừa gửi tới các bạn trong bài viết trên sẽ là gợi ý hay ho cho các bạn. Thiết bị này được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ với chất lượng tốt và đặc điểm nổi bật thì đây là một sản phẩm lý tưởng dành cho gara, trung tâm sửa chữa ô tô của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *