Home > Tin tức > Cách chọn mua máy rửa xe đã qua sử dụng

Cách chọn mua máy rửa xe đã qua sử dụng

Không nên chọn những chiếc máy thanh lý được đánh bóng quá cao

Không ít người đã gặp vấn đề về thiếu hụt nguồn vốn, chính vì vậy mà chọn mua máy rửa xe đã qua sử dụng được không ít người quan tâm. Chúng ta hãy đi tìm hiểu làm thế nào để biết máy rửa xe cũ nhưng vẫn còn đạt chất lượng.

Có thể tham khảo: Bật mí kinh nghiệm kinh doanh rửa xe ô tô

máy rửa xe đã qua sử dụng hiện được nhiều người lựa chọn mua
Không nên chọn những chiếc máy thanh lý được quảng cáo quá tốt

Những chiếc máy thanh lý được đánh bóng quá cao

Trước tiên là chúng ta cần phải khẳng định rằng máy rửa xe cũ chính là hàng dùng lại, chất lượng chắc chắn là không được như mới. Còn về thực tế chúng có thể sử dụng đến đâu thì còn phải qua nhiều khâu đánh giá và kiểm chứng của chính người mua.

Một chiếc máy rửa xe nhất là máy phun rửa cao áp của những thương hiệu nổi tiếng như Karcher, V-Jet, thì giá của chúng cũng không phải là rẻ để người ta có thể sẵn sàng thanh lý khi độ mới còn 99% như người bán thông tin. Kể cả là có những trường hợp như thế thì chúng ta cũng khó tìm được.

Chính vì vậy mà người chào bán máy cũ với quảng cáo là mới 99% là không hề có. Họ đang cố tình đẩy giá của một thiết bị cũ lên cao, trong khi chất lượng thì chưa chắc đã được một nửa.

Kiểm tra thiết bị hoạt động trực tiếp

Đây chính là cách chọn máy rửa xe cũ hiệu quả nhất. Đối với máy cũ thì không chỉ là mắt thấy tai nghe nữa, mà còn phải tay sờ và kiểm tra thì mới chắc được.

Khi mua máy cũ, đặc biệt là các dòng được gắn mác giá rẻ thì bạn cần xem chúng chạy thử trực tiếp trước khi trả giá. Lưu ý là nếu chúng ta thấy một số hiện tượng bất thường, thì phải thăm rò độ trung thực của cửa hàng. Người mua có thể  hỏi họ xem nếu bị hiện tượng đó thì lỗi ở đâu và tại sao lại bị như vậy.

Giá khắc phục mỗi sự cố này cũng dao động trong khoảng 100-800 nghìn đồng, tùy thuộc vào bộ phận và linh kiện có dễ tìm mua hay không, tốn tiền nhất vẫn là cái motor. Nếu chúng bị nóng nhanh, thì khả năng cháy máy là rất cao. Mà giá mô tơ cũng không hề nhỏ, trên dưới 2 triệu đồng tùy vào công suất.

Chúng ta cần kiểm tra máy rửa xe cũ một cách kỹ lưỡng
Chúng ta cần kiểm tra máy rửa xe cũ một cách kỹ lưỡng

Lựa chọn địa điểm mua máy rửa xe cũ chất lượng

Tìm nhà cung cấp uy tín là một trong số những yếu tố quan trọng nhất để vừa có được máy rửa xe cũ giá rẻ, vừa đạt chất lượng.

Nếu chúng ta đã mua máy mới ở đâu, đang rất hài lòng về dịch vụ của họ, thì rất có thể đó chính là một cầu nối để mình có được những chiếc máy cao áp cũ chất lượng. Shopee.vn, Vatgia,com,… là những địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng nên tham khảo.

Nếu người mua không có chỗ quen biết, cũng không hiểu rõ về máy thì cách tốt nhất là hãy chọn mua chiếc máy phun rửa mới thay vì dùng lại đồ cũ. Vì thiết bị thanh lý thường chế độ bảo hành cũng ít hơn, trong quá trình hoạt động cũng cần phải chăm sóc bảo dưỡng nhiều hơn. Vì vậy nếu như không cân đối được tiền mua máy và tiền sửa chữa thì rất dễ bị tốn kém chứ không rẻ.

Trên đây là một số gợi ý về cách chọn mua máy rửa xe đã qua sử dụng. Hy vọng bạn sẽ tìm được giải pháp đầu tư phù hợp cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *